mophie Juice Pack Powerstation


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation

Pin sạc dự phòng là một thiết bị không thể thiếu cho người dùng các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính bảng… liên tục thường xuyên. Với Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation cung cấp cho người dùng năng lượng ngay lập tức cho các thiết bị công nghệ của bạn ở mọi nơi, mọi lúc. Chỉ với một lần sạc đầy Pin dự phòng mophie Juice Pack Powerstation sẽ cho bạn sạc được nhiều lần đầy pin cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng của Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation

Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation được thiết kế từ nhôm nguyên khối, nhỏ gọn và sang trọng. Với kích thước mỏng chỉ 12,9mm và độ nặng 158,8g thì viên pin dự phòng này có thể nằm gọn trong tay người dùng một cách dễ dàng. Điều này cho phép bạn mang theo mọi lúc mọi nơi mà không chiếm nhiều không gian balo, hay túi xách của bạn.

Mophie Juice Pack Powerstation

Nhà sản xuất mophie còn cung cấp cho người dùng nhiều màu để người dùng có thể lựa chọn bao gồm: xám, nâu, bạc, tím và vàng.

Năng lượng vượt trội của Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation

Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation sở hữu dung lượng pin 6000mAh cho phép cung cấp với các thiết bị máy tính bảng, điện thoại… tốc độ truyền đến 2.1A. Bạn có thể thoải mái làm việc với máy ảnh khi hết pin hay xem flim thoải mái khi đi trên máy bay.

Mophie Juice Pack Powerstation

Đồng thời một lần sạc trên Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation cung cấp điện cho người dùng smatphone lên đến 24 tiếng và máy tính bảng 9 tiếng.

Tính tiện dụng trên Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation

Mophie Juice Pack Powerstation

Khác với các loại pin sạc dự phòng khác trên thị trường, Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation cung cấp cho người dùng hai cổng USB 3.0, để người dùng có thể vừa sạc điện thoại, vừa sạc máy tính bảng hoặc máy ảnh… mà vẫn đảm bảo nguồn điện ổn định.

Khả năng tương thích cao của Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation

Mophie Juice Pack Powerstation

Không như các loại sạc dự phòng khác trên thị trường chỉ tương thích với 1 hoặc 1 vài hệ điều hành như iOS và Android. Tuy nhiên với Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation sử dụng công nghệ PowerIQ, mỗi cổng kết nối thông minh trên Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation sẽ được thiết kế để hiểu được tất cả thiết bị. Vì thế bạn có thể sạc với tất cả thiết bị mà không cần phải lo ngại về tốc độ hay có tương thích hay không.

Mophie Juice Pack Powerstation

Pin sạc dự phòng mophie Juice Pack Powerstation với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, khả năng tương thích nhiều thiết bị cũng như tốc độ sạc nhanh chóng và an toàn là sản phẩm người dùng nên cân nhắc sở hữu dự phòng khi đi chơi xa. Tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc thì đây là sản phẩm mà người dùng nên mua nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button