Mực in Laser Brother TN-B022

Dùng cho máy in: HL-B2080DW, B2000D, B7715DW, DCP-B7535DW

570.000₫

590.000₫Mực in Laser Brother TN-B022 – Phục vụ in ấn hiệu quả

Mực in Laser Brother TN-B022 được sản xuất bởi công ty lớn nổi tiếng về máy in, máy tính bàn, tại Nhật Bản, được nhiều người biết đến nhờ chất lượng cao, nhưng giá vừa tầm. Hộp mực in có số lượt bán ra rất lớn, nhờ hiệu quả của sản phẩm mang đến cho người dùng

Chất liệu mực cao cấp

Mực in Laser Brother TN-B022 được tạo ra nhờ công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giúp máy in hoạt động bền bỉ nhiều tiếng liền.

Mực in Laser Brother TN-B022

Các loại mực rẻ tiền sẽ làm cho máy chủ khi khởi động dễ hư các bộ phận trong máy, gỉ sét nhanh chóng, nhưng đối với mực in Mực in Laser Brother TN-B022 sẽ giúp máy móc luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, tăng tuổi thọ máy hơn trước đây.

Phục vụ in ấn hiệu quả

Mực in Laser Brother TN-B022 giúp in ấn rõ nét, khó phai hơn khi sử dụng, nên hiệu quả công việc sẽ tăng lên. Công suất máy in cũng tăng lên nhiều lần, tiết kiệm chi phí hoạt động.

Mực in Laser Brother TN-B022

Ngoài ra, mực in này còn giúp số lượng trang in nhiều hơn, chi phí bảo trì sẽ giảm xuống, không cần phải lo lắng máy luôn bị hư hỏng, gián đoạn công việc đang tiến hành.

Mua ngay Mực in Laser Brother TN-B022 giá rẻ tại CellphoneS

Mực in Laser Brother TN-B022 đã có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, giá rẻ lại có nhiều ưu đãi, người dùng còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây. Nếu có các thắc mắc có thể nhắn trên khung chat, nhân viên sẽ đồng hành trả lời câu hỏi khách hàng đặt ra.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button