Mực in Laser HP W1360A

Hỗ trợ máy HP Laser 211/236 Series

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.490.000₫

1.690.000₫Mực in Laser HP W1360A - Sắc nét, bám mực lâu 

Mực in Laser HP W1360A là sản phẩm mực in chính hãng HP, sản xuất chuyên dùng cho dòng máy in HP Laser 211/ 236. Khi chọn dùng loại mực này bạn có thể yên tâm với độ sắc nét của văn bản, giúp nâng cao hiệu suất in với công nghệ chống gian lận sáng tạo. Hãy xem đoạn mô tả sau đây để hiểu rõ máy in hơn thế mạnh của dòng mực này!

Chống lãng phí, hiệu suất cao

Mực in Laser HP W1360A được sản xuất với chất lượng đặc biệt, có chất lượng in cao và có thể tái chế hộp mực dễ dàng. Điều này giúp chống lãng phí, tối ưu khả năng của thiết bị và giảm chi phí tiết kiệm cho người dùng.

Mực in Laser HP W1360A - Sắc nét, bám mực lâu

Hộp mực HP mang đến giá trị cao nhất cho người dùng khi sử dụng với hiệu suất 1.150 trang giấy A4 cùng độ phủ 5% tiêu chuẩn. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền khi lựa chọn loại mực này.

Chất lượng hàng đầu, chống hàng giả hiệu quả 

Mực in Laser HP W1360A có thể giúp bạn tạo ra hàng loạt các tài liệu hoàn hảo với độ sắc nét cao, chất lượng in đồng đều tại mọi điểm. Mực in bám lâu, không nhòe mờ ảnh hưởng đến khả năng đọc của người dùng.

Mực in Laser HP W1360A - Sắc nét, bám mực lâu

Tích hợp công nghệ chống gian lận độc quyền HP giúp tạo ra những tài liệu chuyên nghiệp nhất, tránh tình trạng khách hàng mua phải dòng mực giả. Ngoài ra, mực cũng có tiêu chuẩn an toàn riêng, giúp bảo vệ tuổi thọ của máy in không gây hao mòn máy.

Sắm ngay Mực in Laser HP W1360A chất lượng chính hãng tại CellphoneS

Mực in Laser HP W1360A đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS, chất lượng như mô tả. Kết nối ngay với cửa hàng CellphoneS nếu bạn muốn sử dụng loại mực này để in tài liệu nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button