Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 850 V2 Full Modular

N.CM.14

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular – Phiên bản nâng cấp vượt trội

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular được nâng cấp và cải tiến hoàn chỉnh hơn so với nguyên bản để phù hợp với đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Với bộ nguồn máy tính PSU nâng cấp này hỗ trợ cho PC của bạn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của các linh kiện.

Hiệu suất 80 Plus Gold lý tưởng

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular sở hữu chứng nhận hiệu suất 80 Plus Gold giúp đảm bảo nguồn đạt hiệu suất hoạt động tối thiểu 90%. Qua đó giúp giảm tiêu hao năng lượng và thúc đẩy quá trình hoạt động lâu dài của hệ thống. 

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular – Phiên bản nâng cấp vượt trội

Bên cạnh đó, Cooler Master Mwe Gold còn tích hợp quạt làm mát HDP 120mm giúp giảm thiểu ma sát và mang đến hiệu quả tản nhiệt tối ưu. Bộ nguồn còn trang bị các linh kiện chuyên dụng giảm thiểu tiếng ồn và độ rung giúp cho hệ thống hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ sử dụng nguồn lâu dài trong nhiều năm.

Thiết kế kích thước dễ dàng tháo lắp và di chuyển

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular có kích thước chuẩn ATX 160x150x86mm, trọng lượng giúp bạn dễ dàng di chuyển và tháo lắp thiết bị. Ngoài ra còn trang bị thêm hệ thống cáp dẹt dễ dàng đi dây tạo không gian gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao, nhờ đó luồng khí mát ra vào hệ thống ổn định.

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular – Phiên bản nâng cấp vượt trội

Phụ còn còn chuẩn bị 2 đầu cắm EPS với khả năng tương thích nhiều loại bo mạch chủ. Khi hệ thống hoạt động với công suất tối đa thì vẫn đảm bảo đầu cắm để sử dụng cho các linh kiện.

Mua ngay nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular chính hãng tại CellphoneS

Nguồn Cooler Master Mwe Gold 850 V2 Full Modular hỗ trợ cho hệ thống máy tính hoạt động mạnh mẽ, êm ái và hiệu quả. Để mua nguồn Cooler Master Mwe Gold chính hãng với mức giá hợp lý và nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button