Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold V750 SFX

N.CM.22

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX - Bộ nguồn hiệu suất cao

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX mang đến nhiều mức công suất khác nhau và đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Gold. Với kích thước nhỏ gọn, linh kiện nguồn máy tính PSU phù hợp dùng cho hệ thống mini-ITX (có thể dùng được trên vỏ ATX) và tiêu tán nhiệt tốt nhờ có quạt FDB 92mm. 

Hiệu năng đỉnh cao

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX có mức công suất tối thiểu 550W, tối đa 850W và đã được chứng nhận 80 PLUS Gold. Điều này cho thấy, nó có khả năng chuyển đổi công suất từ nguồn đến các linh kiện nhanh và đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường ở hiệu suất tới 90%. 

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX - Bộ nguồn hiệu suất cao

Mặc dù vậy nhưng Cooler Master MWE Gold V750 SFX lại thuộc trong kích cỡ SFX dùng cho case mini-ITX. Do đó, nguồn sẽ tương thích được với các thùng máy cỡ nhỏ, linh kiện đi theo chúng và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xây dựng hệ thống nhỏ gọn cho người dùng hiện nay.

Làm mát yên tĩnh, đi kèm khung chuyển SFX-TO-ATX 

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX có trang bị một quạt FDB 92mm. Đây là loại quạt làm mát có kích thước nhỏ nhưng vẫn có hiệu suất hoạt động cao để tiêu tán nhiệt tốt và độ ồn ở mức tối thiểu.

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX - Bộ nguồn hiệu suất cao

Tuy được sản xuất dành cho hệ thống mini-ITX nhưng Cooler Master MWE Gold V750 SFX có đi kèm với bộ khung chuyển SFX-TO-ATX. Do đó, ở các vỏ máy ATX bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng được nguồn này và đẩy mạnh khả năng tương thích với đa dạng case.

Mua ngay nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX chất lượng cao tại CellphoneS

Nguồn Cooler Master MWE Gold V750 SFX tuy nhỏ gọn gàng nhưng hiệu suất luôn đáp ứng được yêu cầu của PC cấu hình cao. Do đó, hãy ghé lại với hệ thống cửa hàng CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu nguồn máy tính này với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button