Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold V850 SFX

N.CM.22

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX – Làm việc năng suất

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX cung cấp hiệu suất cao nên rất thích hợp để trang bị cho hệ thống máy tính mini-ITX hoặc Micro-ATX mạnh mẽ. Bộ nguồn máy tính PSU này sở hữu nhiều đặc điểm tính năng vượt trội, giúp đáp mọi tiêu chuẩn của người dùng.

Kích cỡ SFX, làm mát yên tĩnh

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX có kích thước nhỏ gọn theo chuẩn SFX, cho phép tương thích dễ dàng với vỏ máy tính. Bộ nguồn ẩn chứa những linh kiện chất lượng cao nhằm đảm bảo hiệu năng hoạt động cho hệ thống của dàn máy tính mini-ITX đến E-ATX. 

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX – Làm việc năng suất

Sản phẩm được thiết kế một quạt tản nhiệt kích thước 92mm, giúp máy tính cân bằng nhiệt độ trong quá trình chạy ứng dụng. Bên cạnh đó, công nghệ làm mát thông minh cũng góp phần điều khiển tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ của nguồn, giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Hiệu suất 80 Plus Gold, hoạt động ổn định

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX đạt chứng nhận với tiêu chuẩn 80 Plus Gold. Từ đó cho phép nguồn cung cấp điện có hiệu suất hoạt động bình thường 90% trên mỗi tải nhất định. Đồng thời giảm thiểu tổn thất năng lượng thông qua quá trình chuyển đổi điện năng.

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX – Làm việc năng suất

Ngoài ra, hãng còn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và đi kèm với các tính năng bảo vệ như OVP, UVP, OPP,… giúp nguồn điện ổn định và bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các rủi ro liên quan đến cháy nổ, đoản mạch.

Mua ngay nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX chính hãng tại CellphoneS

Nguồn Cooler Master MWE Gold V850 SFX được xem là một sự lựa chọn tốt dành cho những dàn máy tính yêu cầu sự nhỏ gọn, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Đến CellphoneS để sắm về sản phẩm chất lượng cho dàn PC của mình với giá thành phải chăng nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button