Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCIe 5.0

NMT.AS.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 – Hiệu quả vượt trội

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 là một trong những bộ PSU cao cấp của hãng với những tính năng và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đủ mạnh để cung cấp năng lượng cho các hệ thống máy tính hiệu năng cao và các linh kiện khác.

Thiết kế thông minh, độ bền ấn tượng

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 được thiết kế với sự chú ý đến chi tiết và tính tiện dụng thể hiện qua kiểu dáng Full Modular. Điều này không chỉ mang lại sự gọn gàng và hiệu quả cho hệ thống, mà còn giúp việc lắp ráp và bảo trì dễ dàng hơn.

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCIe 5.0

Từ các vật liệu cao cấp và quá trình sản xuất chất lượng, nguồn máy tính này được thiết kế bền bỉ, nhằm đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài. Ngoài ra, hãng còn trang bị một lớp phủ PCB để hạn chế hiện tượng đoản mạch trong thời gian dài.

Hiệu suất chuyên nghiệp, tương thích ATX 3.0

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 có công suất 1000W khá mạnh để đáp ứng yêu cầu của các linh kiện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hỗ trợ chuẩn PCIe Gen 5.0, giúp tăng cường khả năng truyền dữ liệu cao cho các card đồ họa mới nhất. Ngoài ra, hãng còn tích hợp hệ thống quạt tản nhiệt công nghệ hướng trục tiên tiến để tối ưu quá trình làm mát.

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCIe 5.0

Mua ngay nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 giá tốt tại CellphoneS

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 1000W Gold Full Modular PCle 5.0 sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm hàng ngày với khả năng xử lý ấn tượng. Đến CellphoneS để sắm sản phẩm chính hãng, giá rẻ cho dàn PC của mình ngay từ bây giờ nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button