Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 850W (80 Plus Gold)

NMT.AS.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 120 tháng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

3.990.000đ

4.999.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W có công suất 850W mạnh mẽ và ổn định, kích thước 150 x 150 x 86 mm hoạt động ở tốc độ vòng quay RPM thấp giúp giảm tiếng ồn. Được phủ một lớp PCB nhằm tạo an toàn cho máy, hạn chế các loại bụi bẩn bám vào khi dùng. Thiết kế cáp là theo dạng mô-đun, cho phép sản phẩm nguồn máy tính PSU dễ sắp xếp tối ưu và lưu thông khí làm mát thiết bị nhanh chóng. Các trang bị có độ bền lên đến 170.000 giờ, giúp đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài sử dụng.

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W - Thiết kế PCB hạn chế bụi bẩn

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W có thiết kế hiện đại và công suất mạnh mẽ dành cho game thủ hay người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Sản phẩm sẽ giúp nâng cao tốc độ xử lý khi sử dụng trong thời gian dài.

 Công suất lớn lên đến 850W

Với công suất 850W, TUF Gaming tạo ra đủ năng lượng cho các hệ thống máy tính cấu hình cao, bao gồm các máy tính chơi game. Công suất lớn này đảm bảo rằng tất cả các linh kiện trong hệ thống , giúp duy trì hiệu suất hoạt động tối ưu.

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W - Thiết kế PCB hạn chế bụi bẩn

Thiết bị có đi kèm với cáp PCIe 16-pin, kết hợp hỗ trợ các card đồ họa PCIe Gen 5.0 và kết nối với nhiều thiết bị. Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W cũng được trang bị thiết kế ổ trục bi kép, mang lại độ bền gấp đôi so với ổ trục bi thông thường. 

Thiết kế PCB hạn chế bụi bẩn

Thiết kế quạt công nghệ hướng trục Axial sẽ có trục quạt nhỏ hơn. Từ đó, giúp hoạt động ở tốc độ vòng quay RPM thấp, giảm thiểu tiếng ồn mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm mát tối ưu trong thời gian dài sử dụng.

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W - Thiết kế PCB hạn chế bụi bẩn

Ngoài ra, lớp phủ PCB nhằm bảo vệ bảng mạch của TUF Gaming 850W Gold để hạn chế độ ẩm và bụi bẩn bám vào máy. Dạng mô-đun của nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W còn cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp các dây cáp và còn cải thiện luồng không khí quanh nguồn máy tính.

Được chứng nhận cao cấp 80 Plus Gold

Sản phẩm đạt chứng nhận cao cấp 80 Plus Gold,nâng cao tốc độ hoạt động lên tới 92%, từ đó giúp làm mát máy và còn giảm lượng nhiệt tỏa ra. Nhờ vậy, hệ thống của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn so với một số thiết bị khác.

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W - Thiết kế PCB hạn chế bụi bẩn

Thêm vào đó, nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W sử dụng các tụ điện được định mức hoạt động ở nhiệt độ 105°C và có độ bền lên đến 170.000 giờ. Đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong nhiều năm, chất liệu cao cấp và độ bền ấn tượng hơn.

Mua nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W giá tốt tại CellphoneS

Nguồn máy tính Asus TUF Gaming 850W được đánh giá cao từ thiết kế đến tính năng sản phẩm, hiện có tại các cửa hàng khác nhau của CellphoneS. Các nhân viên có thái độ nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cho bạn khi đến đây. Nếu bạn muốn mua hàng nhanh chóng hơn, đặt hàng thông qua hình thức trực tuyến nhanh chóng để không cần phải đến tận CellphoneS như trước đây.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button