Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 Bronze V2 230V Full Range

N.CM.09

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE có công suất 650W, đáp ứng được nhu cầu hệ thống máy tính của bạn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn ATX 12V V2.52, nó sẽ tương thích với hầu hết các bo mạch chủ hiện nay. Sản phẩm nguồn máy tính này còn đi kèm với một quạt 120mm để làm mát hiệu quả và đảm bảo hoạt động êm ái.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE – Hiệu suất cao, ổn định hiệu năng

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE thật sự là một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu phần cứng cao. Không chỉ mang lại hiệu suất ổn định, nguồn còn được trang bị quạt để đảm bảo làm mát hiệu quả và giảm độ ồn đến mức tối đa.

Sức mạnh đáp ứng mọi nhu cầu với công suất 650W

Công suất 650W của nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE đủ mạnh để hỗ trợ các linh kiện quan trọng có dung lượng lớn. Điều này đảm bảo rằng hệ thống máy tính của bạn có đủ năng lượng để xử lý các tác vụ đa nhiệm, chơi game, xử lý đồ họa một cách mượt mà và ổn định.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE – Hiệu suất cao, ổn định hiệu năng

Ngoài ra, công suất này cũng mang lại sự tiết kiệm hiệu quả khi bạn muốn nâng cấp cấu hình máy tính. Nguồn này có thể thích ứng lâu dài với các CPU và GPU mạnh mẽ hiện nay nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bị bóp hiệu năng đâu.

Thiết kế ATX 12V V2.52 đảm bảo tương thích với nhiều bo mạch chủ

Thiết kế ATX 12V V2.52 là một tiêu chuẩn quan trọng đảm bảo tính tương thích của nguồn với nhiều bo mạch chủ hiện nay. Điều này đồng nghĩa rằng MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE có khả năng hoạt động tốt trên nhiều loại bo mạch chủ phổ biến trên thị trường.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE – Hiệu suất cao, ổn định hiệu năng

Việc sử dụng thiết kế ATX 12V V2.52 cho phép nguồn tương thích với các chuẩn giao diện và kết nối trên bo mạch chủ. Qua đó giúp nguồn tương thích với các linh kiện của máy mà không cần tùy chỉnh gì quá nhiều.

Mua ngay nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE tại CellphoneS

Còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay nguồn máy tính Cooler Master MWE 650 BRONZE V2 FULL RANGE tại CellphoneS để nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia. Cửa hàng cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button