Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W

N.CM.19

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W – công suất ổn định, hiệu năng mạnh mẽ

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W cung cấp một nguồn năng lượng cho toàn bộ hệ thống một cách an toàn và đáng tin cậy. Sản phẩm nguồn máy tính còn được bảo vệ bằng những vật liệu chắc chắn đảm bảo an toàn cho các dây cáp bên trong.

Bộ nguồn 80 Plus Gold, công suất 700W mạnh mẽ

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W sở hữu bộ nguồn phổ biến nhất hiện nay - 80 Plus Gold. Chúng mang đến hiệu suất sử dụng mạnh mẽ và giảm tổn hao nguồn năng lượng tiêu thụ. Cạnh đó, việc sở hữu công suất tối đa lên đến 700W giúp cho máy tính hoạt động mượt mà, xử lý nhanh nhạy mọi tác vụ.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W – công suất ổn định, hiệu năng mạnh mẽ

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W tích hợp quạt làm mát với diện tích 120mm hỗ trợ làm mát hiệu quả. Quạt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ của hệ thống, nguồn sẽ tự động điều chỉnh nhằm giúp cho các linh kiện luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Thiết kế gọn nhẹ, cáp dẹt kết nối linh hoạt

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W sở hữu thiết kế nhỏ gọn cũng với khối lượng nhẹ giúp cho việc lắp ráp hay tháo rời trở nên dễ dàng hơn. Cáp dây mà dòng nguồn Cooler Master MWE G Gold sử dụng là cáp đen dẹt, với thiết kế này sẽ giúp kết nối vào hệ thống một cách dễ dàng hơn và không chiếm nhiều diện tích không gian.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W – công suất ổn định, hiệu năng mạnh mẽ

Mua ngay nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W tại CellphoneS

Nguồn máy tính Cooler Master MWE G Gold 700W cung cấp đầy đủ những tính năng mà bạn cần, công suất hoạt động ổn định cùng với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Đến ngay cửa hàng CellphoneS để mua hàng chính hãng và được hỗ trợ thêm về sản phẩm bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button