Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 1250 Full Modular

N.CM.18

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular đạt hiệu suất 80 Plus Gold với khả năng chịu nhiệt cao và làm mát mạnh mẽ cùng quạt 140mm yên tĩnh. Nguồn sử dụng 2 đầu nối EPS và 6 đầu nối PCI-e. Do đó, sản phẩm nguồn máy tính tương thích được với các bo mạch chủ hiện tại cùng card đồ họa RTX 30 series để xây dựng hệ thống cao cấp.

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular - Nguồn điện mạnh mẽ, vận hành hiệu quả

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular đã đạt chứng nhận về hiệu suất và độ bền bỉ. Nguồn còn có khả năng làm mát tối ưu, sẵn sàng làm mát xuyên suốt để hệ thống của bạn vận hành ổn định và kéo dài tuổi thọ nguồn.

Hiệu suất 80 PLUS Gold bền bỉ, tương thích rộng

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular đạt mức hữu hiệu suất 80 PLUS Gold đảm bảo tối thiểu ở các hoạt động bình thường là 90%. Do đó, ở các tựa game đồ họa cao cấp hoặc các ứng dụng nặng khác PC đều tải nhanh chóng.

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular - Nguồn điện mạnh mẽ, vận hành hiệu quả

Với 2 đầu nối EPS, 6 đầu nối PCI-e cùng công suất cao nguồn có thể dùng tốt được trên hầu hết các bo mạch thế hệ hiện tại và card đồ họa RTX 30 series. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống PC cao cấp mà vẫn tiết kiệm ngân sách tối ưu.

Làm mát yên tĩnh ở chế độ thông minh

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular có được trang bị quạt 140mm giúp làm mát toàn bộ linh kiện mà vẫn có độ ồn được hạn chế tối đa. Kích thước gọn gàng này cũng sẽ giúp PSU có thể lắp đặt nhanh hơn trong các thùng máy cỡ trung.

Nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular - Nguồn điện mạnh mẽ, vận hành hiệu quả

Ngoài việc làm mát thì quạt còn có khả năng kiểm soát tiếng ồn thông minh. Trong đó, quạt hỗ trợ 0 RPM để tiếng ồn theo từng mức độ. Cụ thể, nó chỉ đạt tối đa 25dBA khi tải nặng và đạt được 0 tiếng ồn ở hoạt động bình thường.

Mua nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular giá tốt ở CellphoneS

Hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu năng vận hành với bộ nguồn Cooler Master MWE Gold 1250 V2 Full Modular. Vì thế hãy ghé đến CellphoneS để mua nguồn chính hãng với giá tốt hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button