Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular

N.CM.12

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular sở hữu hiệu suất 80 Plus Gold, được trang bị 2 đầu cắm EPS tương thích với nhiều loại bo mạch chủ. Thiết bị có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 50 độ C. Ngoài ra, sản phẩm nguồn máy tính còn sở hữu quạt làm mát HDB tản nhiệt hiệu quả, không gây ồn ào.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular - Hiệu suất tuyệt vời, tản nhiệt hiệu quả

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular sở hữu hiệu suất tuyệt vời chuẩn 80 Plus Gold. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả, bền bỉ và 2 đầu cắm EPS, xứng đáng là lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức mạnh cho dàn máy của bạn.

Hiệu suất 80 Plus Gold, tương thích cao 

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular mang lại hiệu suất tuyệt vời đạt chứng nhận 80 Plus Gold. Chứng nhận này đảm bảo hiệu suất cơ bản của thiết bị sẽ đạt trên 90% trong điều kiện hoạt động bình thường.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular - Hiệu suất tuyệt vời, tản nhiệt hiệu quả

Bên cạnh đó, nguồn MWE Gold 650 V2 Full Modular còn được trang bị 2 đầu cắm EPS để tăng cường khả năng tương thích với nhiều loại bo mạch chủ. Dù hệ thống máy đạt công suất tối thiểu 550W hay công suất tối đa 850W, bạn không cần lo lắng về việc thiếu đầu cắm để sử dụng.

Chịu nhiệt cao, tản nhiệt hiệu quả

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular còn gây ấn tượng với khả năng chịu nhiệt cao. Bộ nguồn có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ lên đến 50 độ C. Nhờ đó, thiết bị góp phần tăng cường hiệu suất của hệ thống máy, giúp cho các tác vụ nặng nề được xử lý mượt mà hơn.

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular - Hiệu suất tuyệt vời, tản nhiệt hiệu quả

Bên cạnh đó, MWE Gold 650 V2 Full Modular còn được đánh giá cao bởi hệ thống quạt làm mát HDB chất lượng. Quạt mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả, tuổi thọ cao và không gây ồn ào cho người dùng.

Mua ngay Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular chính hãng tại CellphoneS

Nguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 650 V2 Full Modular với hiệu suất tuyệt vời sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho dàn PC của bạn. Hãy đến CellphoneS để sở hữu ngay nguồn MWE Gold 650 V2 Full Modular chính hãng với mức giá ưu đãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button