Nguồn máy tính Corsair SF850L

ATX 3.0 & PCIE 5.0

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.290.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Corsair SF850L trang bị công suất tối đa lên đến 850W, đầu vào điện áp từ 100V đến 240V, phù hợp với mọi điều kiện nguồn điện. Kích thước nhỏ gọn 5,12 x 4,92 x 2,50 inch, mẫu nguồn máy tính - PSU của thương hiệu Corsair sẽ thích hợp cả với những dòng case nhỏ gọn. Tiêu chuẩn nguồn 80 Plus Gold sex đem lại hiệu suất hoạt động năng lượng ổn định hơn cho bộ nguồn SF850L của Corsair.

Nguồn máy tính Corsair SF850 - Công suất tối đa lên đến 850W

Nguồn máy tính Corsair SF850 được đánh giá cao từ thiết kế đến chức năng của sản phẩm, giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm còn thích hợp với nhiều thiết bị khác nhau mang đến nguồn điện ổn định khi sử dụng.

Công suất tối đa lên đến 850W

Bộ nguồn trang bị công suất tối đa lên đến 850W, tạo ra sự mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho máy tính có cấu hình cao. Với công suất này, người dùng sẽ sử dụng với tốc độ hoạt động mượt mà mà không gặp phải tình trạng giật lag khi sử dụng

Công suất nguồn máy tính Corsair SF850L

Bên cạnh đó, nguồn máy tính Corsair SF850L có đầu nối chính 24 Pin, cho phép thích hợp với hầu hết các bo mạch chủ khác nhau trên thị trường. Bộ nguồn còn được thiết kế với hai đầu nối PCI-E 6+2 Pin, hữu ích cho người thường xuyên sử dụng ứng dụng đồ họa có hiệu suất lớn.

Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng 1.12 kg

Sản phẩm với kích thước 5,12 x 4,92 x 2,50 inch sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống máy tính yêu cầu sự gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Ngoài ra, trọng lượng của nguồn máy tính Corsair SF850L vừa phải chỉ 1,12 kg, giúp dễ dàng khi di chuyển trong thời gian sử dụng. Màu đen của thiết bị mang lại vẻ ngoài hiện đại và tinh tế, nâng cao thẩm mỹ cho không gian giải trí hay làm việc cá nhân.

Thiết kế nguồn máy tính Corsair SF850L

Đạt chuẩn nguồn 80 Plus Gold

Được chứng nhận với tiêu chuẩn nguồn 80 Plus Gold, giúp hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và kết hợp khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả. Đi kèm với bộ nguồn của Corsair là 1 quạt tản nhiệt Riffle Bearing 120mm, cung cấp hiệu suất làm mát ấn tượng. Đồng thời, Corsair SF850L còn tuân thủ tiêu chuẩn về độ ồn, cho phép đảm bảo các hoạt động trở nên yên tĩnh và êm ái hơn mà không lo gây ảnh hưởng môi trường xung quanh, không tạo sự khó chịu trong khi làm việc, xem phim,...

Tiêu chuẩn nguồn của nguồn máy tính Corsair SF850L

Mua nguồn máy tính Corsair SF850L chất lượng tại CellphoneS

Bạn có thể đặt sản phẩm nguồn máy tính Corsair SF850L giá tốt và uy tín tại cửa hàng hàng CellphoneS mà không lo về vấn đề hàng giả. Nhanh chóng chọn một trong hai hình thức trực tuyến tại website của cửa hàng hay tìm kiếm địa chỉ gần nơi ở để đến tận nơi để mua hàng

Nhân viên của CellphoneS có thái độ tận tình sẽ luôn sẵn lòng để hỗ trợ trả lời những câu hỏi của khách hàng liên quan đến nguồn máy tính. Hiện tại người dùng có thắc mắc nhanh chóng nhắn trên khung chat để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button