Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W được chứng nhận 80 Plus Bronze để luôn cung cấp nguồn điện an toàn cho máy tính. Thiết kế DC to DC kèm đường dây 12V đơn kênh đảm bảo độ ổn định cho điện áp đầu vào cũng như nguồn năng lượng cấp cho máy tính. Sản phẩm nguồn máy tính PSU còn được hỗ trợ đầy đủ các cơ chế bảo vệ nhằm đảm bảo cho các linh kiện bên trong PC luôn được an toàn.

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W là sẽ một lựa chọn an toàn, đáng tin cậy trong phân khúc tầm trung. Sản phẩm không chỉ nhận được chứng nhận 80 Plus Bronze mà còn được tích hợp nhiều cơ chế bảo vệ nhằm luôn đảm bảo an toàn cho các linh kiện máy tính. Quạt tản nhiệt với độ ồn thấp sẽ giúp cho hiệu năng của bộ nguồn MSI luôn có được sự ổn định ngay cả khi hoạt động ở cường độ cao.

Cung cấp nguồn năng lượng ổn định với công suất 650W

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W là bộ nguồn được tối ưu dành cho các hệ thống chơi game và làm việc tầm trung. Đây sẽ là một lựa chọn đáng để người dùng cân nhắc khi đang tìm kiếm các linh kiện để tự lắp ráp bộ PC để bàn cho riêng mình. Công suất 650W cung cấp một nguồn điện ổn định để người dùng có thể làm việc, chơi game thoải mái cả với cường độ cao. 

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Thiết kế mạch DC to DC giúp tăng độ ổn định

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W được trang bị số lượng cáp khá khiêm tốn. Điều này giúp cho việc lắp đặt bộ nguồn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Điều này có được là nhờ vào thiết kế Dual Forward truyền thống thường xuất hiện trên các sản phẩm tầm trung. Tuy đơn giản nhưng bù lại, thiết kế này lại có được độ ổn định cao trong quá trình vận hành.

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Đi kèm thiết kế Dual Forward là bo mạch DC to DC được thiết kế trên module riêng. Thiết kế bo mạch này có tác dụng làm giảm sự bất ổn cho điện áp đầu ra cho đường dây 12V đơn kênh, từ +12VDC xuống hai mức điện áp thấp hơn là +3.3V hoặc 5V. Đồng thời, bo mạch DC to DC này còn đóng vai trò ổn áp cho đường dây điện.

Hoạt động ổn định với chứng nhận 80 Plus Bronze

Một trong những tính năng chính của nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W chính là chứng chỉ 80 Plus Bronze. Đây là chứng nhận phổ biến nhất hiện nay trên các bộ nguồn máy tính. Chứng nhận này là một lời đảm bảo liên quan tới hiệu suất ổn định của bộ nguồn MSI MAG A650BN.

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Đồng thời, chứng chỉ 80 Plus Bronze còn khẳng định về khả năng chuyển đổi của bộ nguồn MSI MAG A650BN. Bởi dù tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhưng bộ nguồn tầm trung của MSI vẫn có thể chuyển đổi hiệu suất cực cao.

Bảo vệ mạch nguồn một cách toàn diện

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W có đủ khả năng bảo vệ các linh kiện một cách an toàn trong suốt quá trình hoạt động. MSI đã tích hợp rất nhiều cơ chế bảo vệ như OCP, OVP, SCP, OPP và OTP lên trên nguồn máy tính MAG A650BN. Với đa dạng cơ chế bảo vệ này, các linh kiện bên trong máy tính cũng như chính bộ nguồn MAG A650BN của MSI sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Đi kèm đa dạng cơ chế bảo vệ là chế độ bảo hành dài hạn tới từ MSI. Bộ nguồn tầm trung MAG A650BN được hưởng chính sách bảo hành lên tới 5 năm tính từ thời điểm mua hàng. Nhờ vậy mà người dùng sẽ luôn có thể tin cậy về khả năng hoạt động của sản phẩm xuyên suốt quá trình sử dụng.

Tản nhiệt êm ái với quạt 120 mm

Và để đảm bảo được khả năng hoạt động ổn định, nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W còn được tích hợp thêm một quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt 120 mm được tích hợp vòng bi sẽ luôn có thể hoạt động hết công suất nhưng vẫn đảm bảo độ ồn luôn ở mức thấp nhất. Điều này đồng thời sẽ duy trì được hiệu năng vận hành ổn định cho chiếc PC của người dùng.

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W - Hiệu suất đáng tin cậy cùng độ ồn thấp

Mua nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W giá tốt tại CellphoneS

Nguồn máy tính MSI MAG A650BN 650W hiện đang được bày bán tại các cửa hàng CellphoneS trên mọi tỉnh, thành phố để bạn có thể tới tham khảo và đặt hàng. Bộ nguồn máy tính tầm trung của MSI hiện còn được áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thanh toán, chiết khấu hội viên Smember,...để bạn luôn có cơ hội sở hữu với giá bán cực tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button