Nguồn máy tính Xigmatek X-PRO XP750 700W

NMT.XM.03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Nguồn máy tính, sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.050.000₫

1.190.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGNguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) với công suất lớn sẽ đáp ứng tốt năng lượng cho cả các cấu hình PC mạnh mẽ. Bộ nguồn đã đạt chứng nhận 80 Plus để có thể cung cấp năng lượng cho mọi hệ thống. Đi kèm là nhiều chế độ bảo vệ cùng khả năng tản nhiệt tốt để bộ nguồn máy tính - PSU Xigmatek X-Pro XP750 có được sức bền và độ ổn định ấn tượng trong quá trình vận hành.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) là một lựa chọn đáng tin cậy với mọi cấu hình PC khi có thể cung cấp nguồn điện dồi dào. Sản phẩm còn được tích hợp thêm một quạt tản nhiệt cùng nhiều chế độ bảo vệ để có được hiệu suất hoạt động ổn định, sức bền ấn tượng. Với kích thước ATX tiêu chuẩn, bộ nguồn Xigmatek X-Pro sẽ còn phù hợp để sử dụng trên đa dạng các dòng case máy tính.

Công suất phù hợp với cấu hình PC mạnh

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) có khả năng cung cấp nguồn điện dồi dào để mang tới khả năng hoạt động ổn định. Với công suất 700W, bộ nguồn Xigmatek X-Pro XP750 có thể tương thích tốt với nhiều cấu hình PC. Ngay cả các cấu hình PC chuyên dùng trong công việc trong công việc và chơi game cũng có thể sử dụng tốt bộ nguồn này của Xigmatek.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Đầu vào của bộ nguồn Xigmatek X-Pro XP750 thuộc dạng auto-voltage để có thể hoạt động với hiệu điện thế từ 100V đến 240V. Điều này giúp bộ nguồn có thể hoạt động ổn định và không chịu ảnh hưởng bởi hiện tượng sụt áp. Đầu ra của nguồn máy tính X-Pro XP750 được thiết dạng ray đơn 12V để có được công suất tốt nhất.

Thiết kế tối giản, phù hợp với nhiều dòng case máy tính

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) sở hữu một ngoại hình tối giản nhưng vẫn đầy sự thu hút. Vỏ ngoài của bộ nguồn sử dụng sơn tĩnh điện đen để có được độ bền cao cùng một diện mạo năng động, khỏe khoắn. Thiết kế này sẽ rất phù hợp với những người dùng yêu thích sự đơn giản.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Mặt trên của bộ nguồn còn được trang bị thêm một quạt tản nhiệt có kích thước 120 mm để hỗ trợ khả năng làm mát cho linh kiện. Nhờ việc được thiết kế với kích thước ATX tiêu chuẩn, bộ nguồn X-Pro XP750 của Xigmatek còn có được khả năng tương thích tốt với nhiều dòng case máy tính như M-ATX, E-ATX, ATX và XL-ATX.

Hoạt động ổn định trên mọi cấu hình với chứng nhận 80 Plus

Nhờ việc đạt chứng nhận 80 Plus mà Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) sẽ luôn cung cấp nguồn điện ổn định cho mọi cấu hình PC. Chứng nhận này sẽ đảm bảo bộ nguồn Xigmatek X-Pro XP750 sẽ luôn đảm bảo cung cấp hiệu suất 80% cho mọi hệ thống. Nhờ vậy mà bất kể bộ PC nào sử dụng bộ nguồn X-Pro XP750 cũng sẽ có được khả năng hoạt động ổn định.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Đồng thời, việc đạt được chứng nhận 80 Plus cũng sẽ đảm bảo rằng dù có thể duy trì được hiệu suất ổn định nhưng bộ nguồn X-Pro XP750 của Xigmatek vẫn tối ưu được điện năng sử dụng. Điều này giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của người dùng, kéo dài tuổi thọ cho bộ nguồn cũng như khiến cho sản phẩm ít gây các tác hại cho môi trường hơn.

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) được tích hợp rất nhiều chế độ bảo vệ để đảm bảo độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bộ nguồn của Xigmatek được tích hợp đầy đủ các chế độ OVP (Bảo vệ quá áp), OPP (Bảo vệ quá tải), SCP (Bảo vệ ngắn mạnh) và UVP (Bảo vệ thấp áp). Điều này sẽ đảm bảo bộ nguồn X-Pro XP750 luôn an toàn trước các tình trạng bất ổn của dòng điện đầu vào có thể xảy ra.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Nhờ việc được tích hợp nhiều chế độ bảo vệ như vậy mà nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 sở hữu độ bền vô cùng ấn tượng. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể đạt tới 100000 giờ hoạt động. Đây là tuổi thọ hoạt động ấn tượng với mức giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm này.

Kiểm soát nhiệt độ ổn định với quạt làm mát 120 mm

Đi kèm Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) là một quạt tản nhiệt có kích thước 120 mm. Quạt tản nhiệt của bộ nguồn máy tính Xigmatek có tốc độ trong khoảng từ 1000 RPM đến 18000 RPM để làm mát một cách hiệu quả. Và kể cả khi hoạt động với tốc độ tối đa, quạt tản nhiệt trên bộ nguồn X-Pro XP750 cũng sẽ chỉ đạt độ ồn dưới 25 dB để không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm làm việc, giải trí của người dùng.

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) - Hiệu suất bền bỉ, phù hợp mọi cấu hình

Mua nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) giá tốt tại CellphoneS

Nguồn máy tính Xigmatek X-Pro XP750 (700W) có thể dễ dàng tìm thấy tại mọi cửa hàng CellphoneS trên cả nước để bạn có thể tới tham khảo và đặt mua trực tiếp. Bộ nguồn máy tính của Xigmatek còn đang được áp dụng rất nhiều các chương trình giảm giá, ưu đãi thanh toán, chiết khấu hội viên Smember,...để bạn có thể sở hữu với mức giá hợp lý.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button