Cân thông minh eufy

Giảm 50%

Sắp về hàng

600.000 ₫

1.200.000 ₫

 3 đánh giá

Cân thông minh eufy cho kết quả chính xác cùng thiết kế bền bỉ

Ngày nay, bên cạnh những lo toan khác của cuộc sống thì chúng ta đang ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Chính vì thế, nhu cầu theo dõi tình trạng cân nặng của bản thân và những người trong gia đình là điều rất được quan tâm. Cân thông minh Eufy chính là sản phẩm có thể mang đến điều đó cho gia đình của bạn.

Giới thiệu về thương hiệu cân thông minh Eufy

Eufy thực ra là một thương hiệu thuộc tập đoàn điện tử Anker vô cùng nổi tiếng được thành lập từ năm 2011 và có hơn 30 triệu khách hàng khắp 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu cân thông minh Eufy

Anker là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc về công nghệ sạc thông minh. Hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với sản phẩm sạc dự phòng nổi tiếng của Anker.

Hiện nay Anker đang đẩy mạnh sang phát triển các thiết bị thông minh chất lượng cao dành cho gia đình, trong đó nổi bật là cân thông minh Eufy.

Ưu điểm cân Eufy

Thiết kế cân Eufy an toàn và bền bỉ, cùng khả năng theo dõi qua ứng dụng

Cân Eufy có thiết kế hình vuông nhỏ gọn và rất nhẹ, các phần cạnh được bo cong nên rất an toàn khi sử dụng, tránh tình trạng vô ý va vào góc nhọn gây nguy hiểm.

Ngoài ra, phần dưới của cân được làm bằng chất liệu chống trơn trượt, dù là bạn đặt trên sàn gỗ hay sàn gạch thì cân Eufy cũng có độ bám tốt, bạn có thể đứng lên an toàn và dễ dàng.

Thiết kế cân Eufy an toàn và bền bỉ, cùng khả năng theo dõi qua ứng dụng

Mặt trên của cân Eufy làm từ kính cường lực, chịu được trọng lượng lớn nên dù người nặng cân thì vẫn có thể sử dụng.

Ngoài ra, cân thông minh Eufy có thể hỗ trợ để bạn có thể quản lí và theo dõi cân nặng của mình thông qua ứng dụng Eufy Lite hoặc ngay trên chính Apple Health hay Google Fit và Fitbit.

Cảm biến siêu nhạy cho kết quả nhanh chóng và phân tích cân nặng người dùng

Trên cân thông minh Eufy được trang bị hai cặp cảm biến siêu nhạy, nhờ đó khi bạn đứng ổn định trên cân thì kết quả sẽ hiển thị cực kì nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tình trạng cân nặng cho cả một đại gia đình với 16 người chỉ với một tài khoản. Điều này giúp bạn có thể theo dõi được cân nặng của tất cả các thành viên trong gia đình của mình một cách tiện lợi.

Ngoài ra, cân thông minh Eufy còn có khả năng phân tích các chỉ số trên cân nặng của bạn như mỡ của cơ thể, khối lượng cơ bắp, khối lượng của xương,… dựa trên cân nặng của bạn.

Cảm biến siêu nhạy cho kết quả nhanh chóng và phân tích cân nặng người dùng

Đây là một tính năng rất hiện đại và tiện ích trên cân sức khỏe để bạn biết được liệu cơ thể có đang dư thừa mỡ hay không, hay những người thường xuyên tập thể hình có thể biết được khối lượng cơ bắp của mình so với trọng lượng cơ thể.

Những tính năng này sẽ giúp việc tăng cân hay giảm cân của bạn được khoa học hơn khi dựa trên các chỉ số tiêu chuẩn.

Mua cân thông minh Eufy chính hãng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Nếu bạn ấn tượng với những ưu điểm mà cân Eufy mang lại và muốn nhanh chóng có được chiếc cân này thì hãy đến với CellphoneS. Tại đây bạn chắc chắn sẽ nhận được cân Eufy chính hãng, chất lượng cao với một mức giá hợp lí, cạnh tranh trên thị trường.

Mua cân thông minh Eufy ở đâu giá tốt, chất lượng?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các mẫu cân Eufy khác nhau tại trang web CellphoneS để chọn được cho mình sản phẩm thích hợp.