Chọn thương hiệu phụ kiện

Lọc theo:

1 sản phẩm

Đôi mắt là bộ phận cực kỳ quan trọng với con người. Và thiết bị chiếu sáng luôn là vật dụng hữu ích với những ai thường xuyên đọc sách, làm việc trên máy tính vào buổi đêm khuya. Nếu sử dụng một đèn trần thì chưa đủ, đèn bàn chính là lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều.

Đèn bàn là gì?

Đèn bàn thuộc dạng thiết bị chiếu sáng, được ra đời nhằm tăng khả năng trải nghiệm việc học tập và làm việc hiệu quả. Hiện đèn bàn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công nghệ chiếu sáng khác nhau, nhưng nhìn chung được chia làm hai loại là đèn bàn truyền thống và đèn bàn thông minh.

Đèn bàn truyền thống là dạng đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang,... có chân chống và cần điều chỉnh độ cao của đèn nhằm phù hợp với nơi mà bạn muốn chiếu sáng. Và ở dưới đế nó sẽ có phím cứng để bật/ tắt được đèn.

Đèn bàn là gì?

Đèn bàn thông minh là đèn nâng cấp dựa trên đèn bàn truyền thống. Loại đèn này vẫn có thiết kế bên ngoài giống với đèn bàn truyền thống, tuy nhiên nó được nâng cấp ở những tính năng hỗ trợ nâng cao cho người dùng.

Tại sao lại sử dụng đèn bàn

Việc sử dụng đèn bàn không chỉ cung cấp ánh sáng cần thiết mà nó còn là vật trang trí giúp tô điểm lên không gian, góc làm việc của bạn. Tùy vào thiết kế của đèn mà nó sẽ giúp cho không gian sang trọng hơn hoặc thú vị hơn, hơn nữa nó còn tạo thêm cảm hứng cho người dùng làm việc.

Lời khuyên cho người dùng là nên sử dụng đèn LED bởi vì đây là loại đèn ít thoát ra nhiệt lượng, cung cấp ánh sáng hài hòa, chống các bệnh về mắt như tật khúc xạ. Ánh sáng đèn LED này không quá gắt và không chớp nháy liên tục, ánh sáng đồng đều, ưu tiên bảo vệ mắt người dùng.

Ngoài ra đèn LED còn cho khả năng tiết kiệm điện năng tối đa. Nó tiêu thụ ít hơn đến 85% điện năng so với những loại đèn thông thường. Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn cũng tăng cao, thời gian chiếu sáng đến 50000 giờ.

Tại sao lại sử dụng đèn bàn

Đèn bàn hiện nay đều có thể thay đổi góc sáng nhờ vào khớp nối giữa thân đèn và đầu chụp đèn. Tùy vào nhu cầu sử dụng như tập trung làm việc, đọc sách thì chỉ cần kéo chụp đèn xuống để ánh sáng tập trung lại một điểm. Còn muốn làm nhiều công việc thì có thể kéo chụp đèn lên để ánh sáng lan tỏa khắp phòng.

Những tính năng nổi bật của đèn bàn thông minh thông dụng

Với công nghệ phát triển hiện nay, người dùng chuyển sang sử dụng đèn bàn thông minh rất nhiều và phổ biến, không những bởi công nghệ chiếu sáng ấn tượng mà còn được tích hợp những công nghệ hỗ trợ hiện đại, phục vụ hiệu quả trong quá trình làm việc, học tập.

Về thiết kế, đèn bàn thông minh thường có thiết kế khá đơn giản, ưu tiên thiết kế nhỏ gọn, nhằm tạo điều kiện dễ cầm nắm và mang đi khắp nơi.

Những tính năng nổi bật của đèn bàn thông minh thông dụng

Về công nghệ chiếu sáng, đèn thông minh hiện cung cấp nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau để dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng nhìn chung đều ưu tiên bảo vệ mắt của người dùng khi sử dụng trong thời gian dài. Một số chế độ mà đèn bàn thông minh có thể cung cấp:

+ Chế độ tập trung

+ Chế độ đọc sách

+ Chế độ hoạt động với màn hình PC

+ Chế độ dành cho trẻ em.

Những tính năng nổi bật của đèn bàn thông minh thông dụng

Ở dưới mỗi chân đế sẽ có một phím điều chỉnh độ sáng cho đèn, có thể là cảm ứng cũng có thể là núm xoay. Và đặc biệt hơn, ở mỗi chiếc đèn bàn thông minh đều có thể tích hợp lên một app điện thoại của hãng cung cấp. Với ứng dụng điện thoại bạn dễ dàng thực hiện thao tác trên đây như điều chỉnh chế độ.

Việc sử dụng đèn bàn là vô cùng cần thiết đối với những ai thường xuyên hoạt động làm việc trên bàn ở điều kiện thiếu sáng. Để giữ đôi mắt của mình luôn khỏe mạnh hãy đến CellphoneS để sở hữu ngay một chiếc đèn bàn thông minh nhé.