Ổ cắm điện Titan CD01

MA.084

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cắm điện Titan CD01

Ổ cắm điện là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Thậm chí, nó còn được nhiều người dùng mang theo khi đi du lịch. Những năm gần đây, thương hiệu Titan nổi lên như một trong những hãng sản xuất phụ kiện - đồ điện tử phổ biến nhờ sản phẩm có giá bán hợp lý mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

 >>Ngoài ra, Cellphones còn kinh doanh ổ cắm điện thông minh 8 cổng USB Titan CD 3 bạn có thể tham khảo thêm.

Thiết kế ổ cắm điện Titan CD01: nhỏ gọn và chắc chắn

Titan CD01 có kích thước nhỏ gọn, dù đặt trên bàn làm việc hay ở một góc tường đều trông rất gọn gàng.

Ổ cắm điện Titan CD01

Bên cạnh đó, lớp vỏ và phần dây của ổ cắm điện làm bằng vật liệu kháng lửa, chịu được nhiệt độ lên đến hơn 750 độ mà không bị cháy.

Ổ cắm điện Titan CD01 trang bị 3 lỗ cắm sạc

Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Titan CD01 sở hữu đến 3 lỗ cắm sạc giúp người dùng sạc pin cho 3 thiết bị cùng một lúc (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay) để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, 3 lỗ cắm này có thiết kế 2 trong 1 – bạn có thể cắm củ sạc 2 chấu hoặc 3 chấu đều được.

Ổ cắm điện Titan CD01

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng vì nhiều củ sạc laptop hoặc củ sạc của sản phẩm mang về từ thị trường nước ngoài thường được làm dạng 3 chấu.

Sạc pin không cần củ sạc với ổ cắm điện Titan CD01

Không chỉ có 3 lỗ cắm sạc đa năng, ổ cắm điện Titan còn tích hợp đến 6 cổng USB.

Ổ cắm điện Titan CD01

Nhờ vậy, người dùng có thể sạc cho 6 thiết bị ở cùng một thời điểm chỉ bằng sợi cáp USB, một chức năng tuyệt vời vì trong trường hợp chẳng may chúng ta làm hư, mất hoặc để quên củ sạc thì vẫn có thể sạc pin cho thiết bị một cách bình thường.

Ổ cắm điện Titan CD01 tích hợp công nghệ hiện đại

Ổ cắm điện Titan CD01

Titan CD01 được hãng trang bị con chip IC thông minh có chức năng tự ngắt khi quá tải hoặc dòng điện vào quá lớn, đảm bảo an toàn cho linh kiện phần cứng của cả ổ cắm điện lẫn các thiết bị cắm sạc.

Ổ cắm điện Titan CD01 cung cấp tốc độ sạc nhanh

Với chân cắm làm bằng đồng nguyên chất, ổ cắm điện Titan CD01 đảm bảo tốc độ truyền tải điện năng luôn ở mức tối ưu, giúp quá trình sạc diễn ra nhanh chóng, người dùng không phải chờ đợi lâu để điện thoại/máy tính bảng của họ được nạp đầy năng lượng và tiếp tục quá trình làm việc cũng như giải trí.

Ổ cắm điện Titan CD01

Ổ cắm điện Titan CD01 với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, khả năng sạc cùng lúc nhiều thiết bị không cần củ sạc và tốc độ sạc nhanh là thiết bị mà bạn nên cân nhắc sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button