Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB

TBLT.LX.13

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Ổ cứng, cáp USB Type-C sang USB Type-C, USB Type-C sang USB Type-A, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.190.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB - Thiết kế bền chắc, tốc độ truyền cao

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB giúp bạn lưu trữ khối dữ liệu cực kỳ lớn với dung lượng lên tới 2TB. Đồng thời, ổ cứng còn cung cấp tốc độ truyền cao và độ bền bỉ cực tốt. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến ổ cứng di động này thì hãy cùng CellphoneS tìm hiểu ngay nhé!

Tốc độ ấn tượng, hiệu suất ổn định

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB hỗ trợ người dùng lưu trữ và truy cập nội dung ở bất cứ đâu, mọi lúc mọi nơi nhanh chóng với tốc độ ấn tượng. Cụ thể, ổ cứng đạt đến 550MB/s đọc và 400MB/s ghi, nhờ đó mà thiết bị cũng sẽ được khởi động nhanh hơn và công việc cũng được xử lý một cách trơn tru.

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB

Khác với ổ cứng truyền thống, ổ cứng Lexar SL200 Portable SSD 2TB sẽ không có các bộ phận chuyển động. Đồng thời, ổ cứng còn được làm cực kỳ bền chắc nên giảm thiểu những hư hỏng cho hiệu suất ổn định lâu dài.

Dung lượng 2TB, bảo mật tiên tiến

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB mang đến cho thiết bị của bạn không gian lưu trữ lớn hơn với dung lượng đạt mức 2TB. Do đó, bạn có thể thoải mái lưu giữ các nội dung yêu thích của mình mà không lo bị gián đoạn.

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB

Bên cạnh đó, Lexar SL200 Portable SSD 2TB còn được bảo mật an toàn với mã hóa AES 256 bit. Điều này sẽ giúp các tập tin của bạn không bị mất hay xóa vì đã bảo vệ bằng mật khẩu tự động.

Mua ngay ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB chất lượng cao tại CellphoneS

Ổ cứng di động Lexar SL200 Portable SSD 2TB không chỉ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động mà còn đem lại không gian lưu trữ mọi tập tin. Do đó, bạn hãy đến nhanh với CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu ổ cứng này với mức giá tốt nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button