Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB - Công nghệ tiên tiến, truyền tải nhanh chóng

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại cung cấp cho người dùng tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Với dung lượng 2TB thì đây sẽ là sản phẩm ổ cứng di động đáng để lựa chọn cho những ai thường xuyên phải lưu giữ nhiều tài liệu trên máy.

Sử dụng chuẩn USB 3.2 cho tốc độ truyền tải ấn tượng

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB tích hợp chuẩn NVMe và giao tiếp USB 3.2 Gen 2. Do đó, ổ cứng có thể sử dụng được với hầu hết các thiết phổ biến hiện nay, chẳng hạn như PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hay cả điện thoại thông minh,...

Đánh giá ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB

Ổ cứng SSD Samsung T7 Portable 2TB cung cấp đến bạn tốc độ truyền tải nhanh hơn gấp nhiều lần so với các loại ổ cứng thông thường. Trong đó, tốc độ đọc đạt 1050 MB/s và ghi là 1000 MB/s. Từ đó, việc di chuyển và sao lưu dữ liệu được diễn ra chỉ trong tích tắc, hỗ trợ bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Thiết kế đẹp, gọn nhẹ nhưng vẫn bảo an toàn dữ liệu

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn được làm khá mỏng và đẹp mắt với tông màu đen huyền bí. Các góc ổ cứng còn được bo tròn viền xung quanh, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và truy cập dữ liệu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đánh giá ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB

Đặc biệt, ổ cứng SSD này sẽ không có bộ phận cơ quay chuyển động khi sử dụng và còn được hoàn thiện từ kim loại chắc chắn. Do vậy, dù cho bị thả rơi thì Samsung T7 Portable 2TB vẫn an toàn và dữ liệu bên trong của bạn cũng vậy.

Mua ngay ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB giá tốt tại CellphoneS

Với tốc độ xử lý dữ liệu cao và khả năng duy trì hiệu suất ổn định, ổ cứng di động SSD Samsung T7 Portable 2TB sẽ là một thiết bị thiết yếu cho nhu cầu di chuyển và lưu trữ. Vì thế hãy nhanh chóng đặt hàng tại CellphoneS để mua nhanh ổ cứng này với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button