Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB - Mở rộng không gian lưu trữ, sao lưu nhanh chóng

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB cung cấp đến bạn khả năng lưu trữ cùng tốc độ sao lưu dữ liệu tuyệt vời. Sản phẩm ổ cứng di động đến từ Samsung này với độ bảo mật an toàn và mở khóa chỉ với một chạm sẽ cho bạn những trải nghiệm cao cấp của công nghệ lưu trữ bên ngoài.

Truyền tải cực nhanh với đô bảo mật an toàn cao

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB cho phép người dùng sao chép và di chuyển các tệp lớn vối tốc độ đáng kinh ngạc chỉ trong vài giây. Bởi ổ cứng đã sử dụng công nghệ NVMe PCIe để tốc độ đọc/ghi lần lượt đạt 1.050/1.000 MB/s. Do vậy, so với thế hệ hệ T5 trước đó, nó đã nhanh gần gấp đôi.

Đánh giá ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB

Không chỉ vậy, ổ cứng SSD Samsung T7 Touch Portable này còn là nơi lưu giữ an toàn các tệp tin quan trọng của bạn. Samsung đã tích hợp vào sản phẩm của mình mã hóa AES 256-bit và bạn có thể mở khóa nhanh bằng dấu vân tay chỉ với một cú chạm hoặc mật khẩu nếu muốn.

Thiết kế tinh tế, hệ thống đèn LED độc đáo

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB có kích thước bỏ túi với tổng thể chỉ nặng 58g. Thân ổ cứng cũng được làm mỏng bằng nhôm nguyên khối nên bạn có thể dễ dàng đem theo nó để dùng ở bất cứ đâu.

Đánh giá ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB

Tuy mỏng nhẹ nhưng độ bền của ổ cứng SSD Samsung T7 Touch Portable vẫn được đảm bảo chắc chắn bởi nó không có bộ phận chuyển động. Trên bề mặt còn được hãng trang bị hệ thống đèn LED độc đáo giúp bạn biết được tình trạng hoạt động cả nó diễn ra như thế nào.

Mua ngay ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB giá rẻ tại CellphoneS

Để dễ dàng truy cập tập tin của bạn ở mọi nơi và lưu giữ nhiều tài liệu cá nhân khác thì ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch Portable 1TB chính là lựa chọn hàng đầu. Vì thế, bạn có thể ghé lại CellphoneS để trải nghiệm nhiều hơn và mua nhanh với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button