Ổ cứng ngoài SSD WD My Pasport 2TB


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.450.000₫

4.890.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 – Dung lượng siêu khủng, tốc độ truyền siêu nhanh

Ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 là ổ cứng di động có tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh. Kết hợp cùng với dung lượng lớn lên đến 2TB cho bạn một không gian lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Tốc độ truyền siêu nhanh

Ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh nhất với tốc độ đọc 1050MB/s và tốc độ ghi 1000MB/s. Thiết bị sử dụng cổng USB-C 3.2, USB Type C giúp cho ổ cứng có thể kết nối được với hầu hết các thiết bị khác một cách thoải mái và dễ dàng hơn khi sao lưu, di chuyển dữ liệu.

Tốc độ truyền tải ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5"

Ngoài ra, WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 còn tích hợp dung lượng khủng lên đến 2TB. Mang đến cho người dùng một không gian lưu trữ lớn và thoải mái. Nhờ đó mà việc sao lưu các dữ liệu có kích thước lớn cũng trở nên thuận tiện tiện hơn.

Kiểu dáng tương đối nhỏ, tiện lợi kết nối

Nhờ vào thiết kế tương đối nhỏ chỉ với kích thước 2.5 inch, ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 rất thuận tiện cho người dùng hay di chuyển. 

Thiết kế Ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5"

Ổ cứng còn cho phép bạn có thể kết nối với thiết bị tương thích bằng việc cắm trực tiếp mà không cần qua phần mềm hỗ trợ thứ ba. Đặc biệt, chúng còn có thể hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và IOS.

Mua ngay ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 chính hãng tại CellphoneS

Ổ cứng ngoài WD My Passport 2TB SSD - 2.5" - USB-C 3.2 Gen 2 chính hãng đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để được tư vấn và sở hữu ngay ổ cứng di động tiện lợi này bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button