Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

TT.026

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Với nhu cầu lưu trữ thông tin ngày càng lớn thì ngày nay, ổ cứng di động đã trở thành một phụ kiện quan trọng để có thể lưu trữ các dữ liệu quan trọng, những video, bộ phim, và hình ảnh cần thiết. Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB là sản phẩm thuộc dòng ổ cứng SSD của hãng Samsung. Với kích thước nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ lớn và khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc ổ cứng di động.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB có kích thước siêu nhỏ - siêu nhẹ

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Không giống các dòng ổ cứng di động khác, Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB có kích thước rất nhỏ ( 57,3 x 74 x 10 mm) và trọng lượng chỉ 51 g.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Với kích cỡ này, Portable SSD Samsung T5 500GB hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng. Người dùng có thể dễ dàng mang theo chiếc ổ cứng siêu nhỏ - siêu nhẹ này trong túi xách, túi áo, balo,… đi bất kỳ đâu mà không hề lo lắng tốn kém diện tích

Thiết kế của Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB được thiết kế nguyên khối full kim loại với các góc cạnh được bo tròn viền xung quanh cho cảm giác cầm thoải mái, chắc chắn. Ổ cứng có thiết kế vổ điển với màu xanh Alluring quyến rũ.

Tốc độ đọc / ghi siêu nhanh cùng dung lượng lớn

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB là sản phẩm thộc dòng ổ cứng SSD, được trang bị chíp SSD cùng công nghệ Samsung V-NAND độc quyền khiến ổ cứng có tốc độ truyền tin tối đa.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Bên cạnh đó, với chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2 giúp tốc độ đọc của ổ cứng lên đến 540 MB/s, trong khi đó tốc độ ghi là 515 MB/s. Tốc độ đọc của Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB nhanh hơn 4.9 lần so với ổ cứng HDD thông thường, giúp người dùng sao lưu dữ liệu nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Dung lượng lưu trữ của sản phẩm lên đến 500 GB, do đó người dùng có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu quan trọng và cần thiết của mình.

Khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ của Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB được thiết kế với cấu trúc đồng nhất có khả năng chống sốc, nhờ đó nó có thể chịu được sức rơi lên đến 2 m. Bên cạnh đó phần mềm SSD Portable Samsung SSD (dành cho Macbook, PC và laptop) dựa trên mã hóa dữ liệu AES 256 – bit giúp người dùng dễ dàng thiết lập các cài đặt bảo mật cho ổ cứng một cách dễ dàng.

Tính tương thích cao với mọi thiết bị

Sản phẩm có độ tương thích cao với tất cả các thiết bị, từ laptop, PC, Macbook hay các loại smartphone và các thiết bị được hỗ trợ cổng USB type-A và type-C.

Khi mua sản phẩm bạn còn được tặng kèm cáp USB Type-C to Type-C và cáp USB Type-C to Type-A.

Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB

Có thể mua ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có Ổ cứng Portable SSD Samsung T5 500GB chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button