Ổ cứng SSD Gigabyte AORUS 500GB PCIe Gen 4.0 x 4 500GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 - Dung lượng cực khủng, đọc ghi siêu nhanh

Ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 đang được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các máy tính đòi hỏi tốc độ và hiệu suất cao. Với giao diện PCIe Gen 4.0x4 nhanh chóng cùng không gian lưu trữ đạt tới 500GB, ổ cứng cung cấp tốc độ đọc ghi siêu nhanh và cho phép người dùng thoải mái ghi nhớ các tệp tin quan trọng mà không gặp bất kỳ giới hạn lưu trữ nào.

Giao diện điều khiển PCIe 4.0x4 cao cấp, cung cấp tốc độ đọc ghi ấn tượng

Ổ cứng Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 thể hiện sự xuất sắc thông qua giao diện hệ thống PCI-Express 4.0x4 cao cấp, đảm bảo tốc độ đọc ghi dữ liệu vượt trội, lên đến 5000MB/s (tốc độ đọc) và 2500MB/s (tốc độ ghi).

Ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 - Dung lượng cực khủng, đọc ghi siêu nhanh

Với khả năng đọc và ghi dữ liệu ấn tượng này, bạn sẽ có thể tận hưởng được hiệu suất đỉnh cao trong các tác vụ như tải ứng dụng, xử lý tệp tin lớn hay chơi game mà không gặp bất kỳ giới hạn nào về tốc độ truy xuất nhé!

Không gian lưu trữ cỡ lớn, lên đến 500GB

Không gian lưu trữ cũng là điểm nhấn được nhiều người dùng đánh giá cao trên ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4. Theo đó, với dung lượng ổn định đạt tới 500GB, người dùng sẽ có đủ không gian để lưu trữ các tệp tin lớn như hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu cá nhân mà không lo bị gián đoạn.

Ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 - Dung lượng cực khủng, đọc ghi siêu nhanh

Đồng thời, khả năng bảo mật dữ liệu trên thế hệ ổ cứng SSD Aorus này cũng khá cao, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin quan trọng của bạn trong công việc cũng như giải trí nhé!

Mua ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 tại CellphoneS

Nếu bạn đang phân vân và vẫn chưa biết nên mua sắm ổ cứng SSD Gigabyte Aorus 500GB PCIe Gen 4.0x4 ở đâu để đảm bảo uy tín thì cửa hàng công nghệ CellphoneS chắc chắn sẽ là điểm đến không nên bỏ qua nhé! Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm khi chất lượng thiết bị luôn có đầy đủ bảo hành và chất lượng đạt chuẩn chính hãng 100%.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button