Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus NVMe Gen 4 x 4 1TB

OC.KX.09

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB được phát triển trên chuẩn Nvme thế hệ mới, cung cấp tốc độ đọc 5000mb/s và tốc độ ghi 3900Mb/s. Với dung lượng 1TB đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm ổ cứng SSD phù hợp cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn từ chỉnh sửa clip, chiến game. 

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB - Lưu trữ vượt trội

Không chỉ sở hữu dung lượng lớn, ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB còn giúp mọi ứng dụng khởi động nhanh hơn cũng như cho phép sao chép dữ liệu với thời gian được rút ngắn đáng kể.

Tốc độ vượt trội với chuẩn NVMe

Ưu điểm lớn trên ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB chính là kích thước khá nhỏ gọn, cho phép cắm nhiều ổ trên main. Bên cạnh đó, chuẩn Nvme thế hệ mới còn nâng tốc độ lên đến 5000mb/s khi đọc và 3900Mb/s nhờ đó thời gian khởi động máy hay các ứng dụng cũng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Tốc độ ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB

Dễ dàng theo dõi tình trạng ổ cứng

Bên cạnh dung lượng lớn, tốc độ nhanh thì ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB còn thể hiện sự tiện lợi nhờ vào phần mềm giúp theo dõi thông tin, tình trạng của ổ cứng. Từ đó bạn có thể phát hiện ra một số lỗi hay dung lượng ổ cứng còn lại để thực hiện sao lưu cũng như bảo đảm an toàn cho dữ liệu.

Tính năng ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB

Mua ổ cứng SSD KioxiaExceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB tại CellphoneS

Nhờ vào khả năng tương thích với nhiều dòng main, ổ cứng SSD Kioxia Exceria Plus Nvme Gen 4 X4 1TB đã được sử dụng rộng rãi bởi các người dùng PC. Hiện nay sản phẩm đang là một trong các dòng linh kiện bán chạy tại CellphoneS với nhiều khuyến mãi giảm giá cũng như chính sách giao hàng nhanh chóng, liên hệ ngay với CellphoneS để sở hữu dòng linh kiện này bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button