Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 x 4 1TB

OC.KX.11

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

3.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB mang lại hiệu suất vượt trội với tốc độ đọc lên tới 7.300 MB/s cùng tốc độ ghi lên tới 6.400 MB/s. Mẫu ổ cứng SSD của thương hiệu Kioxia sử dụng chuẩn PCIe 4.0 tiên tiến để đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn với cấu trúc ô xếp chồng giúp SSD Kioxia Exceria Pro tối ưu hóa không gian và hiệu năng.

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB - Nhỏ gọn, hiệu suất vượt trội

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ của người dùng với dung lượng và tốc độ cao. Chiếc linh kiện phù hợp cho các tác vụ yêu cầu khả năng xử lý ổn định với độ bền cao. 

Thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB dễ dàng lắp đặt vào các hệ thống máy tính khác nhau. Điều này là nhờ vào độ nhỏ gọn và tỉ mỉ trong thiết kế thể hiện ở từng chi tiết. Là dòng sản phẩm ổ cứng SSD, Kioxia Exceria Pro còn sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ. Mẫu ổ cứng của Kioxia có thể chịu đựng được các tác động vật lý, điều kiện môi trường để hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Thiết kế, phân loại ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB

Tốc độ đọc, ghi ấn tượng kết hợp công nghệ PCIe 4.0

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB mang lại hiệu suất xuất sắc nhờ tốc độ đọc lên tới 7.300 MB/s và tốc độ ghi lên tới 6.400 MB/s. Những con số ấn tượng này giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, đặc biệt là trong các tác vụ đòi hỏi tốc độ cao. 

Dung lượng, tốc độ đọc/ghi của ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB

Nhờ sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe 4.0 tiên tiến, Exceria Pro sẽ tối ưu hóa băng thông và giảm độ trễ để đảm bảo hiệu năng mượt mà. Với dung lượng 1TB, ổ cứng cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho mọi nhu cầu. 

Mua ngay ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB giá tốt tại CellphoneS

Hãy nhanh tay sở hữu ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB tại CellphoneS với ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều khuyến mãi cho thành viên Smember. Ngoài ra, đội ngũ giao hàng của CellphoneS sẽ đảm bảo ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVME Gen 4 X4 1TB được giao hàng tận nơi, đến tận tay bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button