Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 x 4 2TB

OC.KX.12

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB mang đến tốc độ đọc dữ liệu lên đến 7.300 MB/giây, giúp giảm đáng kể thời gian tải game và chỉnh sửa video. Với tốc độ ghi tuần tự đạt 6.400 MB/giây, mẫu ổ cứng SSD của Kioxia này còn giúp tối ưu hóa quá trình kết xuất đồ họa và lưu trữ dữ liệu lớn. Kèm theo đó là mức dung lượng đạt tới 2TB đảm bảo không gian lưu trữ rộng rãi, phù hợp cho cả game thủ và người sáng tạo nội dung.

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB - Truy xuất dữ liệu cực nhanh

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB là một lựa chọn lý tưởng cho những ai cần nâng cấp hệ thống máy tính với hiệu suất cao. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt, dòng ổ cứng SSD Kioxia này dễ dàng phù hợp với nhiều loại bo mạch chủ hiện đại. Bên cạnh đó, chuẩn giao tiếp PCIe 4.0 tích hợp giúp dòng ổ cứng này vượt trội hơn trong việc xử lý dữ liệu và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng.

Lưu trữ ấn tượng lượng lớn dữ liệu với không gian ghi nhớ đạt tới 2TB

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 2TB. Điều này cho phép người dùng lưu trữ hàng loạt game, video chất lượng cao và các tệp dữ liệu lớn mà không lo hết chỗ. Đối với những ai làm việc với các dự án video hoặc đồ họa, dung lượng này giúp việc lưu trữ và truy cập dữ liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dung lượng ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB

Truy xuất và đọc ghi dữ liệu cực nhanh, cải thiện trải nghiệm sử dụng

Ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB sở hữu tốc độ đọc tuần tự lên đến 7.300 MB/giây, giúp tối ưu hóa thời gian tải và truy cập dữ liệu. Ngoài ra, tốc độ ghi tuần tự của ổ cứng cũng đạt tới 6.400 MB/giây, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi sao lưu dữ liệu hoặc làm việc với các tệp lớn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các game thủ và những người sáng tạo nội dung, giúp nâng cao hiệu suất công việc và trải nghiệm giải trí.

Tốc độ đọc/ghi của ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB

Mua ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB giá tốt tại CellphoneS

CellphoneS là địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ công nghệ để sở hữu ổ cứng SSD Kioxia Exceria Pro NVMe Gen 4 X4 2TB với mức giá thành hấp dẫn. Tại đây, CellphoneS chuyên phân phối thiết bị công nghệ cao cấp, từ các thương hiệu lớn trên thị trường, đáp ứng hầu hết các nhu cầu công nghệ của bạn.

Bên cạnh đó, CellphoneS còn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về sự cố kỹ thuật với chính sách bảo hành linh hoạt. Do đó, nếu vẫn đang tìm kiếm điểm đến mua sắm ổ cứng SSD Kioxia chất lượng tốt, giá rẻ thì bạn có thể ghé tới CellphoneS ngay hôm nay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button