Ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB

OC.PT.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỔ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB là loại ổ cứng SSD sử dụng chuẩn kết nối M2 PCIe hiệu suất cao với tốc độ đọc là 2100 MB/s và tốc độ ghi đạt 1650 MB/s. Do đó, ổ cứng sẽ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, hiệu suất toàn diện và tiêu thụ điện năng thấp. Dung lượng 1TB hỗ trợ máy lưu trữ được nhiều loại dữ liệu. 

Ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB - Giải pháp lưu trữ tốc độ cao, dung lượng lớn

Ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB là thế hệ kế nhiệm của SSD PCIe Gen3 x4 PCIe. Sản phẩm ổ cứng SSD này được thiết kế theo chuẩn nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất toàn diện cho người dùng. Cùng CellphoneS khám phá chi tiết hơn về hiệu năng của ổ cứng SSD Patriot này ở bài viết dưới đây!

Thế hệ loại ổ cứng SSD mới với dung lượng đạt mức 1TB

Khác với ổ HDD truyền thống, ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB là loại SSD với đem đến tốc độ khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn. Đồng thời, ổ cứng còn giúp hệ thống tiêu thụ điện năng thấp nên sẽ kéo dài thời lượng pin để người dùng sử dụng thoải mái.

Dung lượng ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB

Patriot P300 còn có không gian lưu trữ ấn tượng lên đến 1TB. Vì vậy, với ổ cứng này người dùng có thể lưu trữ thoải mái nhiều dữ liệu cá nhân. Trong đó sẽ bao gồm có cả hình ảnh, video, nhạc, tài liệu và các tập tin khác mà người dùng không phải lo về việc hết dung lượng.

Tốc độ vượt trội tới 2100 MB/s với kết nối M2 PCIe

Ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB cung cấp tốc độ nhanh chóng. Trong đó ổ cứng có tốc độ đọc là 2100 MB/s và tốc độ ghi 1650 MB/s. Từ đó, không chỉ việc khởi động hay tải ứng dụng sẽ trở nên nhanh chóng hơn mà còn chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị lag hay giật hình. Đương nhiên, máy cũng sẽ được tăng tốc độ truyền tải tệp tin lớn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tốc độ ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB

Bên cạnh đó, ổ cứng còn được thiết kế theo chuẩn kết nối M2 PCIe. Đây là một chuẩn giao tiếp nhỏ gọn và có tính linh hoạt cao. Vì thế, ổ cứng sẽ có được kích thước gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo tính tương thích tốt với nhiều thiết thị phổ biến hiện nay.

Mua ngay ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB chất lượng cao ở CellphoneS

Ổ cứng SSD Patriot P300 NVMe 1TB là lựa chọn tốt cho những người dùng yêu cầu về dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ cao và độ bền. Do vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng ghé lại CellphoneS để mua ngay ổ cứng với giá tốt nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button