Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

TU.015

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Với những ai có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu, bộ nhớ laptop hay PC của họ có thể sẽ đến lúc bị đầy, cần mua ổ cứng để lưu thêm tài liệu, ảnh, clip, phim… Lúc này, ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5’’ SATA III 120GB với độ bền cao cùng tốc độ đọc – ghi ấn tượng sẽ là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB có kích thước nhỏ gọn

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Với kích thước gọn gàng và trọng lượng nhẹ, ổ cứng SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển, rất thuận tiện với những người dùng thường xuyên làm việc ở quán café hay đi công tác xa.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB có tốc độ đọc ghi cao

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ ổ cứng thể rắn, SanDisk mang đến cho người dùng một chiếc ổ cứng có tốc độ cao: tốc độ đọc – ghi lên đến 535 – 445 MB/s, cao hơn rất nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống. Nhờ vậy, tốc độ khởi động, tắt máy, chuyển dữ liệu cũng như phản hồi ứng dụng sẽ trở nên nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB rất bền, đảm bảo hiệu suất lâu dài

Các dòng máy tính sử dụng ổ cứng HDD sẽ dần dần chạy chậm đi theo thời gian do đặc tính của ổ đĩa cơ.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Ổ cứng SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB sử dụng chuẩn SSD có độ bền cao hơn nhiều, qua đó đảm bảo hiệu suất của máy trong một quãng thời gian dài.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB chống sốc tốt

Ổ cứng SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB được trang bị vỏ bọc rất bền giúp nó chịu những cú sốc, rung động hay va chạm mà không gây ra thiệt hại phần cứng dẫn đến mất dữ liệu. Ngoài ra, chiếc ổ cứng này còn có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, dù sử dụng nhiều ứng dụng nặng thì nhiệt độ luôn ở mức ổn định. 

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Vì thế, tiêu thụ điện năng sẽ ở mức thấp, đảm bảo tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB đi kèm phần mềm tiện ích

Ổ cứng SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB đi kèm với phần mềm Real-Time Monitoring cho phép người dùng xem hiệu suất và sức khỏe của ổ đĩa ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, giao diện phần mềm bao gồm nhiều công cụ phân tích ổ đĩa có đồ họa thân thiện, giúp bạn dễ sử dụng.

Ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB

Nếu bạn đang cần mua ổ cứng SSD SanDisk SSD Plus 2.5" SATA III 120GB chính hãng giá rẻ, hãy đến CellphoneS. Tại đây, cửa hàng bán rất nhiều phụ kiện công nghệ nói chung và ổ cứng SSD nói riêng để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể mua trả góp cũng như đặt hàng và thanh toán tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button