Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Các loại bao da cầm tay nắp gặp mở kiểu flip đang ngày càng phổ biến. Nó trở thành một món phụ kiện quen thuộc trong đời sống hằng ngày bởi những giá trị nó mang lại. Đặc biệt khi sở hữu chiếc smartphone đắc tiền thì việc trang bị cho mình chiếc bao da bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Và đó là lý do bao da HTC One E8 - HTC Flip Case ra đời.

Thiết kế đẳng cấp của bao da HTC One E8 - HTC Flip Case

Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Bao da HTC One E8 - HTC Flip Case được nhà sản xuất làm từ nhựa Polycarbonat với bề mặt phủ dạng cao su cho cảm giác cầm trên tay vô cùng thoải mái, vật liệu trên bao da cũng rất dễ lau chùi khi bị bẩn.

Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Phần mặt lưng của Bao da HTC One E8 - HTC Flip Case rất mỏng và gọn, bao da được bảo vệ lưng máy và 4 góc của máy hiệu quả. Vì khá mỏng nên cảm giác người dùng cầm trên tay vô cùng gọn gàng, không bị cấn.

Tính tiện dụng của bao da HTC One E8 - HTC Flip Case

Với bao da HTC One E8 - HTC Flip Case bạn có thể dễ dàng nghe cuộc cuộc gọi đến mà mà không cần mở nắp bao da. Làm được điều này là do bao da được đục thủng hẳn 2 vị trí loa trên và dưới cho người dùng có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng và tiện dụng.

Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Đồng thời bạn có thể dùng bao da để dựng nghiêng máy giúp cho người dùng có thể xem ảnh, xem phim thoãi mái.

Tính thời trang khi sử dụng bao da HTC One E8 - HTC Flip Case

Bao da HTC One E8 - HTC Flip Case được nhà sản xuất trang bị nhiều màu sắc bắt mắt cho người dùng, điều này mang giúp mang vẻ thời trang cho chiếc điện thoại bạn trở nên sang trọng, như được “khoác” lên mình chiếc áo mới.

Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Bao da HTC One E8 - HTC Flip Case với mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng và kèm theo đó mang lại cho người dùng nhiều sự tiện dụng qua các tính năng được thiết kế thông minh, thì đây là phụ kiện mà người dùng HTC One E8 nên sở hữu. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Bao da cho HTC One E8 - HTC Flip Case

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button