Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series (B08L.002)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho Galaxy Note 8, Memumi Slim Series, Memumi, Slim Series
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

Việc sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng bảo vệ “dế yêu” ngày nay là điều hết sức cần thiết. Vì nếu bạn muốn chiếc điện thoại đắc tiền mình hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo phải những sự cố trong cuộc sống hằng ngày như làm rơi, rớt… và Ốp lưng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series là chiếc ốp lưng giúp bảo vệ chiếc Note 8 của bạn một cách toàn diện.

 

Thiết kế cao cấp của Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

Nhìn sơ qua bạn có thể thấy Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series mang đến cho người dùng một hình thức thiết kế siêu mỏng đạt đến tầm 0.3mm, đây có thể nói được xem là mẫu ốp lưng có mặt trên thị trường mang một thiết kế cực siêu mỏng.

 

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

 

Với kích thước siêu mỏng trên chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến nguyên bản của chiếc Galaxy Note 8, ngoài ra còn tạo ra vẻ đẹp thời thượng mà bảo vệ được cả nguyên máy và cả cụm camera sau máy.

 

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series đa dạng màu sắc

Ngoài vẻ bề ngoài mỏng và nhẹ, an toàn của Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series, nhà sản xuất còn mang đến một loạt thiết kế với màu sắc khác nhau cho chiếc ốp lưng này với gam màu: xanh tím than, đen, xám và trắng.

 

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

 

Điều này giúp cho người dùng thêm sự lựa chọn phù hợp từng tính cách mỗi người.

 

Chất liệu và hoàn thiện cao cấp từng chi tiết trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

 

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

 

Sản phẩm Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series được thiết kế chính từ nhựa cứng PC vừa giúp giảm trọng lượng, bền bỉ và không bị ố vàng khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Sự tiện dụng trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

Các phím bấm vật lý trên Galaxy Note 8 được nhà sản xuất thiết kế làm nhô cao, đục khoét sẵn các phím bấm giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, bảo vệ các phím không bị xước trong quá trình sử dụng lâu dài. Các vị trí lỗ camera sau, cảm biến và cổng sạc được sử dụng máy công nghiệp CNC cắt gọn nên chính xác đến từng chi tiết.

 

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series

 

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - Memumi Slim Series với mức giá vô cùng hợp lý với người dùng, vừa bảo vệ được “dế yêu” đắc tiền, vừa tăng thêm vẻ thời trang cho chiếc smartphone bạn, thì đây là món phụ kiện người dùng nên sở hữu nhất khi mua Galaxy Note 8. CellPhoneS còn cung cấp cho người dùng dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng.

Thông số kỹ thuật