Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

B08L.010

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Nói đến thương hiệu Urban Armor Gear (UAG) là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại cao cấp được nhiều người biết đến. Với những bạn đang sở hữu Samsung Galaxy Note 8 đang tìm cho mình một chiếc ốp lưng Galaxy Note cao cấp đi cùng khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy thì Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series là một sản phẩm phụ kiện Samsung đáng quan tâm.

Thiết kế 5 lớp bảo vệ trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series có thể nói là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế giúp bảo vệ chiếc máy một cách hoàn hảo nhất. Làm được điều này là do ốp lưng có đến 5 lớp cấu tạo duy nhất chiếc ốp này có trên thị trường.

Cảm giác cầm nắm chắc chắn trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Một trong những điểm tuyệt vời nhất trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series là mang lại cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái và tạo ra sự an tâm cho người dùng. Làm được điều này là bởi chiếc ốp lưng này được cấu tạo từ nhiều lớp cùng khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác ốp lưng và máy như liền vào 1 thể vậy.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Đồng thời Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series cũng đạt được những chứng nhận bảo vệ hoàn hảo nhất với khả năng chống sốc và va đập vượt chuẩn.

Khả năng chống trượt và bám vân tay cực tốt trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Chống trượt tốt và chống bám vân tay, mồ hôi kèm theo chống bám bẩn là đặc điểm nổi bật trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series. Làm được đều này là do những đường gân nổi lên ở mặt lưng cùng với kết cấu tổ ong bám chắc ở cạnh viền.

Khả năng bền bỉ trên Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Mặt lưng của Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series được thiết kế từ chất liệu nhựa PC cao cấp, mãi mãi không bao giờ người dùng phải lo về ốp lưng bị ố vàng.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Đi cùng đó là các đường gân khác lạ sẽ tạo ra một cái nhìn khác về chiếc Galaxy Note 8 trở nên trẻ trung hơn và độc đáo hơn.

Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Hiện CellphoneS đang bán Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series với mức giá vô cùng hợp lý, CellphoneS cũng đang bán Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Plasma Series bạn có thể lựa cho chiếc điện thoại Galaxy của mình phụ kiện ốp lưng mà bạn ưng ý nhất. CellphoneS hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nguyễn Quốc Thanh Tùng

 1 năm trước

Cellphones còn Ốp lưng cho Galaxy Note 8 - UAG Monarch Series không?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Tùng
Dạ rất tiếc hiện sản phẩm đã hết, mình có thể tham khảo thêm trên Website và liên hệ lại khi tìm được sản phẩm ưng ý nhé
Xin thông tin đến mình!
Zalo Button