Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case (B09L.014)

Mua hàng từ:

255.000 ₫

Giá niêm yết : 510.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho Galaxy S9+, Spigen Ultra Hybrid Case, Spigen, Ultra Hybrid Case, Spigen Ultra Hybrid, Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc ốp lưng cho Galaxy S, đặc biệt là cho chiếc Galaxy S9 Plus thì Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case là sự lựa chọn mà người dùng nên xem qua. Nhà thiết kế Spigen với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phụ kiện cho smartphone ra mắt phụ kiện cho điện thoại Samsung, chiếc Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case với độ trong suốt và khả năng chống sốc tuyệt vời.

Thiết kế cao cấp trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case được thiết kế chính kết hợp từ dòng nhựa trong suốt với mặt lưng bằng nhựa cứng, PC và xung quanh viền được làm bằng nhựa TPU chống sốc cực tốt.

Bảo vệ toàn diện máy qua Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case

Với việc trang bị phần viền bằng nhựa mềm TPU được làm khá dầy giúp cho bảo vệ được viền của chiếc máy khỏi xước khi va chạm, cũng với 4 góc được đệm khí cho khả năng chống sốc khi rơi máy cực tốt. Đặc biệt khả năng chống sốc của chiếc ốp này đã được thử nghiệm đến 26 lần lắp máy ở vị trí khác nhau.

Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case

Nhìn sơ qua có thể thấy các vị trí như phím bấm Volume, nguồn được làm nhô ra 1 chút để mang lại cảm giác bấm nhẹ nhạy. Các chi tiết jack cắm như tai nghe, chân sạc được khoét tinh xảo vừa vặn với thiết bị.

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case

Phần mặt sau của máy được thiết kế nhô lên giúp bảo vệ camera và màn hình tránh khỏi trầy xước khi bạn thường xuyên mang điện thoại trên mặt bàn.

Công nghệ Air Cushion chống trầy trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case được nhà sản xuất trang bị công nghệ Air Cushion với khả năng giúp bảo vệ điện thoại, chống sốc và chống trầy xước cực kỳ tốt. Công nghệ này sẽ giúp chiếc máy phân tán lực tác động khi rơi rớt đảm bảo chiếc máy vẫn vẹn nguyên cho người dùng.

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid Case với mức giá vô cùng hợp lý. Đồng thời CellphoneS cũng đang có sẵn ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Liquid Crystal Case giá rẻ nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc mua sắm phụ kiện cho dế yêu của mình, CellphoneS còn hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Sản phẩm: Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid Case

255.000 ₫

Giá niêm yết : 510.000 ₫

Thông số kỹ thuật