Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series (A08L.063)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 6S, Ốp lưng cho iPhone 7, Ốp lưng cho iPhone 8, UAG Plasma Series, UAG, Plasma Series
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

UAG là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop...đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quån đội Mỹ khi được thả rơi 52 lần từ độ cao 4m xuống dưới mà không bị thiệt hại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc ốp lưng cao cấp của UAG dành cho iPhone của mình thì sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series.

Thiết kế mới lạ của Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Với phụ kiện cho iPhone của thương hiệu UAG được thiết kế sắc sảo với nhiều chức năng, dễ sử dụng nhằm bảo vệ iPhone của bạn trong nhiều điều kiện khắc nghiệt của lối sống năng động, hiện đại ngày nay. Đồng thời, Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series được trang bị những họa tiết dạng liên kết tổ ong và những chiếc ốc vít cao su giả khác lạ.

Chất liệu cao cấp trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Mặt lưng được làm trong suốt lộ mặt lưng máy với chất liệu nhựa cứng PC cao cấp, bạn sẽ không bao giờ lo chiếc ốp bị ố vàng.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Sản phẩm thực sự ôm máy rất chắc, khung nhựa cứng PC bo sát vào bên cạnh sườn cùng khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn sẽ cho người dùng có cảm giác ốp và máy dường như liền mạch, vô cùng an tâm kể cả khi có rơi rớt.

Khả năng bảo vệ vượt chuẩn thiết bị Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Ốp lưng gồm năm lớp khung giáp bên ngoài, lớp da và lớp Polycarbonate tăng khả năng bảo vệ, Ốc hợp kim giữ chặt các lớp vỏ bảo vệ và lớp cao su chống va đập tạo độ đàn hồi cho ốp lưng. Tất cả đem lại khả năng bảo vệ, chống sốc và va đập theo tiêu chuẩn của chống sốc quân đội Mỹ MIL STD 810G-516.6.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series bảo vệ hơn thế nữa

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series được thiết kế dạng vòm hơi nhô cao để màn hình và cụm camera không bị tiếp xúc dẫn đến trầy hay bị dính nước khi bạn đặt lên mặt phẳng. Dù vậy, chiếc ốp này lại rất nhẹ và mỏng, tất cả là nhờ nguyên liệu cao cấp cùng cấu trúc liên kết tổ ong vừa nhẹ vừa gia tăng khả năng bảo vệ.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Với những đường gân gồ lên ở mặt lưng ốp lưng UAG Plasma cho iPhone 6S / 7 / 8 cũng sẽ chống trượt rất tốt, chống vân tay, mồ hôi đồng thời chống bám bẩn trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series

Mua Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Plasma Series sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Thông số kỹ thuật