Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

A09L.078

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Một trong những thương hiện sản xuất ốp lưng tại Mỹ đứng top có thể không nhắc đến Energizer, thương hiệu luôn làm hài lòng người dùng do những sản phẩm chất lượng cao cùng với thiết kế đẹp. Người dùng iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus đang có nhu cầu cần tìm sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng để bảo vệ chiếc điện thoại mình thì sản phẩm ốp lưng cho iPhone 7 Plus / 6 Plus / 6S Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thiết kế cao cấp và bền bỉ của Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus

Về mặt thiết kế của sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK được hãng phụ kiện Energizer thiết kế với độ mỏng chỉ 2mm và trọng lượng ốp lưng đạt 29g, vô cùng nhẹ.

Ốp lưng sử dụng chất liệu TPU với 3 lớp cấu thành: lớp chống sốc, lớp trong suốt và lớp chống trầy xước. Với các lớp trên cấu tạo thành sản phẩm có khả năng chịu được độ rơi lên đến 2m theo chuẩn quân đội Mỹ.

Khả năng hoàn thiện cực tốt trên Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus

Độ hoàn thiện là điều đáng khen nhất khi nhắc đến Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK, sản phẩm được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Khả năng bắt sóng hiệu quả của Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus

Không giống với các loại ốp có mặt trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bạn bị giảm đi khả năng khu bắt sóng. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK thì điều này hoàn toàn không có.

Do phụ kiện này được trang bị 4 góc bằng khung cao su tại khu vực anten máy để tránh tính trạng sóng bị nhiễu khi bị ốp lưng bịt kín.

Khả năng chống trượt và chống bấm vân tay trên Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK được trang bị khả năng chống trượt tay vô cùng tốt và chống vân tay, mồ hôi bám bẩn. Làm được đều này là do mặt lưng của chiếc ốp được thiết kế với các đường gân nổi lên ở mặt lưng cùng với kết cấu tổ ong bám chắc.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus

Mua Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang cung cấp Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus / 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCOSPIP7PBK

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


U

Unknown

 3 năm trước

mình chơi game mà máy nóng đeo thêm ốp lưng này có sao không

Zalo Button