Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case (A09L.070)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 8 Plus, Spigen Crystal Shell Case, Spigen, Crystal Shell Case, Spigen Crystal Shell, Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case được thiết kế từ Spigen, nhà sản xuất phụ kiện điện thoại tại Hoa Kỳ. Với độ mềm dẻo dai và bền cao, được thiết kế chính bằng chất liệu TPU và Polycarbonate cao cấp trong suốt giúp ốp lưng không bị ố vàng thì đây là một trong những dòng phụ kiện ốp lưng dùng để bảo vệ chiếc iPhone 8 Plus một cách toàn diện nhất.

Thiết kế trong suốt, cao cấp trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case được thiết kế chính bằng chất liệu TPU và Polycarbonate giúp mang lại cho người dùng sự an tâm về tính bền bỉ của chất liệu cùng với độ mềm dẻo trong suốt của thiết bị giúp chiếc điện thoại iPhone 8 Plus bạn đang sở hữu vẫn thể hiện được vẻ đẹp của chiếc máy.

Camera của iPhone 8 Plus được bảo vệ toàn diện trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Một trong những điểm thiết kế ít được các nhà sản xuất phụ kiện quan tâm chính là cụm camera kép lồi của dòng iPhone 8 Plus. Đặc tính cơ bản của chiếc camera này là lồi cho nên để bảo vệ chúng thì khoanh vùng camera của chiếc ốp cũng phải được làm lồi ôm trọn theo.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case đã được nhà sản xuất khắc phục triệt để vấn đề này để bảo vệ toàn diện chiếc máy của người dùng tránh khỏi trầy xước khi để dưới mặt bàn.

Chất lượng hoàn thiện thiết kế tinh tế trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Khả năng bắt sóng hiệu quả của Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Không giống với các loại ốp có mặt trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bạn bị giảm đi khả năng khu bắt sóng. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case thì điều này hoàn toàn không có. Do phụ kiện này được trang bị 4 góc bằng khung cao su tại khu vực anten máy để tránh tính trạng sóng bị nhiễu khi bị ốp lưng bịt kín.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Mua Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang cung cấp Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case với mức giá vô cùng hấp dẫn và khi mua sản phẩm phụ kiện này người dùng sẽ không được bảo hành. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Crystal Shell Case

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Dòng điện vào: N/A
Dòng điện ra: N/A
Cổng/Khe cắm N/A
Bộ nhớ trong: N/A
Xem thêm