Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

A10L.001

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Việc sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng bảo vệ “dế yêu” ngày nay là điều hết sức cần thiết. Vì nếu bạn muốn chiếc điện thoại đắc tiền mình hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo phải những sự cố trong cuộc sống hằng ngày như làm rơi, rớt… và Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case là chiếc ốp lưng giúp bảo vệ iPhone X của bạn một cách toàn diện.

Thiết kế thời trang của Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Nhìn bên ngoài chiếc Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case được thiết kế chủ đạo là bằng nhựa cao su chất lượng cao, giúp cho độ bám tay cao và thoải mái trong thao tác cầm nắm hằng ngày của người dùng.

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone X - Memumi Slim Series có khả năng bảo vệ iPhone siêu việt

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Sản phẩm ốp điện thoại iPhone này được thiết kế cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc chọn lựa bao gồm các tông màu: trắng, đen, đỏ và xanh…mang đến sự đa dạng cho người dùng.

Tính tiện dụng của Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case được thiết kế chính xác đến từng nút bấm, lỗ loa và khả năng ôm sát vừa khít với chiếc iPhone X.

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Với khả năng ôm khít, chiếc ốp lưng này còn mang lại khả năng kháng nước cho chiếc điện thoại và khả năng kháng bụi cùng với chống bám lại vân tay khi sử dụng.

Bảo vệ toàn vẹn 360 độ iPhone X trên Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Mặc dù đây chỉ là một chiếc ốp lưng làm bằng nhựa cao su nhưng nó lại giúp bạn che kín được toàn bộ 100% viền xung quanh thiết bị. Đây có thể nói là điều mà các ốp lưng cứng khác rất ít khi làm được.

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Bên ngoài của ốp lưng được thiết kế ôm trọn nhô cao phần camera của máy, giúp bảo vệ ống kính khỏi trầy xước, đây là điều mà nhiều người dùng rất thích.

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case thì điều này hoàn toàn không có. Do được trang bị bên rong hoàn toàn là cao su cao cấp, ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Hiện tại CellPhoneS đang cung cấp chiếc ốp lưng cho iPhone X này với mức giá vô cùng hấp dẫn, đây là món phụ kiện mà người dùng nên sở hữu khi mua iPhone X để bảo vệ vẹn toàn thiết bị đồng thời còn tăng vẻ thời trang lên. Đến với Hệ thống cửa hàng CellphoneS bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu mã ốp lưng điện thoại đa dạng, phù hợp với cá tính cũng như đẳng cấp của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button