Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case (A10L.001)

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

* Required Fields

169.000 ₫

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Phụ kiện cho Smember (Chi tiết)
* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Vui lòng chọn màu
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Việc sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng bảo vệ “dế yêu” ngày nay là điều hết sức cần thiết. Vì nếu bạn muốn chiếc điện thoại đắc tiền mình hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo phải những sự cố trong cuộc sống hằng ngày như làm rơi, rớt… và Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case là chiếc ốp lưng giúp bảo vệ iPhone X của bạn một cách toàn diện.

 

Thiết kế thời trang của Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Nhìn bên ngoài chiếc Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case được thiết kế chủ đạo là bằng nhựa cao su chất lượng cao, giúp cho độ bám tay cao và thoải mái trong thao tác cầm nắm hằng ngày của người dùng.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

 

Sản phẩm được thiết kế cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc chọn lựa bao gồm các tông màu: trắng, đen, đỏ và xanh… mang đến sự đa dạng cho người dùng.

 

Tính tiện dụng của Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case được thiết kế chính xác đến từng nút bấm, lỗ loa và khả năng ôm sát vừa khít với chiếc iPhone X.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

 

Với khả năng ôm khít, chiếc ốp lưng này còn mang lại khả năng kháng nước cho chiếc điện thoại bạn, và khả năng kháng bụi cùng với chống bám lại vân tay khi sử dụng.

 

Bảo vệ toàn vẹn 360 độ iPhone X trên Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

Mặc dù đây chỉ là một chiếc ốp lưng làm bằng nhựa cao su nhưng nó lại giúp bạn che kín được toàn bộ 100% viền xung quanh thiết bị. Đây có thể nói là điều mà các ốp lưng cứng khác rất ít khi làm được.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

 

Bên ngoài ốp được thiết kế ôm trọn nhô cao phần camera của máy, giúp bảo vệ ống kính khỏi trầy xước, đây là điều mà nhiều người rất thích.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

 

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case thì điều này hoàn toàn không có. Do được trang bị bên rong hoàn toàn là cao su cao cấp, ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

 

Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

 

Hiện tại CellPhoneS đang cung cấp chiếc ốp lưng cho iPhone X này với mức giá vô cùng hấp dẫn, đây là món phụ kiện người dùng nên sở hữu khi mua iPhone X để bảo vệ vẹn toàn thiết bị đồng thời còn tăng vẻ thời trang lên. Đặc biệt đối với khách hàng ở xa, CellphoneS có cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí thuận tiện cho người mua hàng.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone X - Baseus Ultra Thin Case

* Required Fields

169.000 ₫
Thông số kỹ thuật
Kích thước: No
Trọng lượng: No
Bộ nhớ: No
Chuẩn chống nước: No
Bluetooth: No
Pin: No
Xem thêm