Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

A10L.032

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Về thương hiệu Spigen là nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Các sản phẩm phụ kiện của Spigen được nhiều người dùng yêu thích trong đó Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case là phụ kiện Apple đang được đông đảo người dùng điện thoại iPhone X muốn sở hữu do đặc tính bền và tốt của loại ốp lưng này.

Thiết kế bền bỉ của Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone X - Spigen Thin Fit Case thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Ốp lưng iPhone X - Spigen AirSkin Case được thiết kế chính làm từ nhựa Polycarbonate với việc trang bị lớp sơn phủ Urethane giúp cho ốp có khả năng bền bỉ theo thời gian không bị ố màu. Độ mỏng của chiếc ốp này được xem là chiếc ốp lưng cho iPhone X mỏng nhất thế giới, với 0.36mm.

Khả năng bảo vệ toàn diện iPhone X trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Chiếc ốp có khả năng bảo vệ toàn diện iPhone X bằng cách ôm trọn vừa vặn với chiếc máy. Điều này giúp bảo vệ tối đa chiếc máy khỏi trầy xước và giảm thiệt hại khi lỡ bất cẩn làm rơi máy.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Cụm camera lồi trên iPhone X cũng được bảo vệ toàn diện nhờ độ lồi ra ôm trọn camera giúp camera máy không bị cấn và trầy xước trong quá trình sử dụng.

Màu sắc đồng bộ sản phẩm trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Trên phụ kiện Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case được nhà sản xuất trang bị sẵn 2 màu sắc vốn là 2 màu của iPhone X bao gồm: Soft Clear (trong suốt) và Black (Đen trong). Điều này giúp cho người dùng có thể lựa cho mình được chiếc ốp cùng màu với thiết bị giúp cho máy trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Bề mặt trơn nhám, bám tay người dùng trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Mặt sau của sản phẩm Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case được nhà sản xuất trang bị một bề mặt sương mờ nhám. Điều này giúp cho cảm giác cầm nắm iPhone X bạn trở nên tự tin hơn khi sử dụng tránh được các trường hợp rủi ro như tuột vì quá trơn như các ốp lưng khác.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case

Hiện CellphoneS đang bán Ốp lưng cho iPhone X - Spigen AirSkin Case với mức giá vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng. Đây sẽ là sản phẩm phụ kiện mà người dùng iPhone X nên sở hữu nhất để bảo vệ thiết bị mình một cách toàn diện. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm CellphoneS hỗ trợ người dùng mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button