Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case (A10L.035)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone X, Spigen Ultra Hybrid S Case, Spigen, Ultra Hybrid S Case, Spigen Ultra Hybrid, S Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Hãng phụ kiện Spigen là thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất những chiếc ốp lưng với mức giá tốt nhất và chất lượng bền nhất trên thế giới. Nếu bạn đang cần một chiếc ốp lưng cho Apple có thể bảo vệ toàn diện chiếc iPhone X bạn thì Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case là sản phẩm mà bạn nên sở hữu nhất.

Thiết kế trong suốt của Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Với việc trang bị thiết kế trong suốt, Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case vẫn giúp cho người dùng có thể giữ được nguyên thiết kế của chiếc máy, từ mặt lưng đến viền độ mỏng mà không bị che khuất góc nào vẫn bảo vệ chiếc máy cực tốt.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Đồng thời Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case cũng được nhà sản xuất trang bị khả năng chống ố vàng ốp trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ toàn diện iPhone X trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Một trong những điểm mạnh mẽ nhất của Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case là khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Với công nghệ Air Cushion độc quyền của Spigen sẽ mang lại khả năng bảo vệ chiếc máy cực tốt và khung viền chắc chắn được các dãy nhựa dẻo TPU bao xung quanh. Độ đàn hồi trên chiếc ốp này sẽ giúp máy đàn hồi lại tác động từ bên ngoài khi người dùng vô tình làm rơi máy.

Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Độ mỏng kinh ngạt trên Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case được sử dụng chất liệu PC cứng để sản xuất đạt độ trong suốt 100% và có độ mỏng bất ngờ chỉ 0.9mm giúp người dùng sử dụng lâu bền hơn.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Cảm giác cầm nắm của chiếc ốp vô cùng xuất sắc mà không có chút xộc xệch, khe hở như trên các loại ốp lưng khác.

Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu iPhone X người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Ultra Hybrid S Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy. Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Thông số kỹ thuật