Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

A17L.006Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

iPhone XS là chiếc smartphone cao cấp có vẻ ngoài rất đẹp. Tuy nhiên, chỉ một khoảnh khắc sơ suất của người dùng sẽ làm vẻ đẹp ấy mất đi. Chính vì vậy, việc trang bị ốp lưng cho iPhone XS – Spigen Case Crystal Hybrid là rất quan trọng.

Thiết kế ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid rất tinh tế

>>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Ultra Hybrid mang lại vẻ đẹp sang trọng, bí ấn cho iPhone

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

Ốp lưng iPhone Spigen Case Crystal Hybrid rất mỏng và nhẹ, thân thiện với bàn tay, mang lại trải nghiệm cầm nắm dễ chịu. Bên cạnh đó, tại các vị trí camera, cổng sạc… đều được để hở tinh tế giúp người dùng sử dụng bình thường các chức năng chụp ảnh, sạc pin như khi chưa lắp ốp.

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid bảo vệ thiết bị an toàn

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

Ốp lưng Spigen Case Crystal Hybrid tạo thành lớp “phòng thủ” bảo vệ vững chắc cho phần cứng của iPhone XS. Với phần khung chống sốc, hấp thụ lực, chiếc ốp lưng của hãng Spigen sẽ giảm tối đa lực tác động lên thân máy để hạn chế rủi ro hư hỏng trong trường hợp người dùng vô tình làm rơi điện thoại xuống đất.

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid giữ lại màu sắc điện thoại

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

Chúng ta mua một chiếc điện thoại nào đó một phần vì màu sắc của nó. Do làm từ nhựa trong suốt nên ốp lưng Spigen Case Crystal Hybrid không che đi thiết kế cũng như màu nguyên bản của iPhone XS để người dùng thoải mái nghiêm ngưỡng mỗi ngày.

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid tương thích sạc không dây

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

iPhone XS tích hợp tính năng sạc không dây để việc sạc pin thuận tiện hơn. Khi lắp ốp lưng Spigen Case Crystal Hybrid vào, người dùng vẫn có thể sạc không dây một cách bình thường mà không phải tháo ốp.

Độ an toàn cao của ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

Là phụ kiện tiếp xúc trực tiếp đến da tay người dùng, ốp lưng đặt ra nhiều mối lo ngại về sức khỏe. Với ốp lưng Spigen Case Crystal Hybrid, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó vì sản phẩm được hoàn thiện từ vật liệu chất lượng cao và phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng bán ra thị trường.

Ốp lưng cho iPhone XS - Spigen Case Crystal Hybrid

Để giữ trọn vẹn vẻ đẹp hình thức và làm mới thiết bị, bạn hãy mua ốp lưng cho iPhone XS Spigen Case Crystal Hybrid giá rẻ tại CellphoneS. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ốp lưng iPhone đến hãng phụ kiện Spigen nổi tiếng, CellphoneS luôn mang đến cho người dùng phụ kiện chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như sở thích. Ngoài ra, CellphoneS còn hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button