Ốp lưng Dada Dẻo cho Zenfone Max Pro M1

F01L.007

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1 – Tấm khiên vững chắc dành cho bạn

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn “người bào vệ” cho chiếc Asus Zenfone Max Pro M1, bạn đang hoang mang khi trên thị trường đang có quá nhiều sự lựa chọn ốp lưng với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau. Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo ngay ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1.

Thiết kế đơn giản, hoàn thiện từ silicon

Ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1 mang một thiết kế đơn giản, hoàn toàn không khác gì so với mặt lưng của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng. Rõ ràng, định hướng của sản phẩm hướng đến sự đơn giản không cầu kỳ.

Thiết kế đơn giản, hoàn thiện từ silicon

Ốp lưng được hoàn thiện chủ yếu đến từ silicon, đây là chất liệu vốn đã được sử dụng nhiều trên thị trường. Đó là nhờ vào đặc tính dẻo mềm mại giúp bạn dễ dàng tháo/ lắp máy và cũng hỗ trợ chống sốc hiệu quả.

Được làm nhám bám tay, viền bóng thoải mái cầm nắm

Ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1 được hoàn thiện nhám. Điều này giúp cho mặt lưng không còn bị bám dấu vân tay như ban đầu, và cũng giúp bám trên lòng bàn tay hơn, không còn cảm giác trơn tuột như lúc đầu nữa.

Được làm nhám bám tay, viền bóng thoải mái cầm nắm

Ngoài ra, ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1 được chia làm hai phần, phần nhám đã được mô tả ở trên và một phần viền được hoàn thiện bóng. Điều này vừa giúp tạo sự khác biệt cho ốp lưng vừa tạo cảm giác cầm nắm một cách thoải mái.

Mua ngay ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1 chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng thiết kế theo lối đơn giản hóa và bảo vệ được điện thoại toàn diện thì đừng bỏ qua sản phẩm ốp lưng dẻo cho Zenfone Max Pro M1. Ốp lưng đang được kinh doanh tại CellphoneS đi kèm với mức giá sinh viên, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button