Ốp Lưng iPhone 14 Plus | 15 Plus Mipow Tempered Glass Transparent


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

315.000₫

350.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent – Chống mài mòn trầy xước

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent là chiếc ốp ngăn ngừa trầy xước và mài mòn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Ốp đảm bảo vẻ đẹp của Táo 14 Plus và khả năng tương thích với sóng, kết nối Bluetooth tốt. Đoạn mô tả dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ốp lưng iPhone 14 Series này!

Mỏng nhẹ, chống trầy xước mài mòn

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao, mỏng nhẹ. Kết hợp với độ trong suốt hoàn hảo, ốp phô bày được vẻ đẹp tinh tế sang trọng vốn có của Táo 14 Plus.

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent

Phần khung viền và khu vực gờ TPU xung quanh camera cao hơn điện thoại để tạo khoảng cách giữa điện thoại với bề mặt phẳng. Do đó, các khu vực không được bao phủ bởi ốp vẫn tránh được tình trạng trầy xước và mài mòn.

Gia cố kết cấu chống sốc 360 độ

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent được gia cố bốn góc với đệm túi khí giảm lực tác động khi xảy ra va chạm. Kết cấu đặc biệt tấm nền PC kết hợp TPU dẻo giúp iPhone chống sốc 360 độ.

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent

Mua ngay ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 14 Plus Mipow Tempered Glass Transparent đã có mặt tại CellphoneS, giá đẹp và bảo hành uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi để bắt đầu bảo vệ Táo nhà bạn với biện pháp tối ưu hơn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button