Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

752.000đ

940.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse chịu được va đập khi rơi từ độ cao lên tới 2.5m kết hợp lớp lót vi sợi mịn đảm bảo an toàn khi dùng. Thiết kế giả da mỏng nhẹ, giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng tăng độ bền cho ốp. Với màu sắc thanh lịch sẽ phù hợp với phong cách trưởng thành và dây đeo có thể tháo rời đơn giản.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with MagSafe Muse - Chống va đập ở độ cao lên đến 2.5m

Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with MagSafe Muse kết hợp thiết kế tinh tế và công nghệ tiên tiến. Chất liệu ốp iPhone 15 Pro Max bền bỉ, bảo vệ an toàn cho điện thoại cùng với dây đeo tháo rời tiện lợi sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chống va đập ở độ cao lên đến 2.5m

Vỏ bảo vệ của sản phẩm được thiết kế để chịu được va đập khi rơi từ độ cao lên tới 2.5m, đảm bảo an toàn cho thiết bị trong những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tính năng ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with MagSafe Muse

Bên trong ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse có lớp lót vi sợi mịn và bền bỉ. Giúp làm giảm trầy xước và hoạt động như một lớp hấp thụ sốc cho phép thiết bị của bạn được bảo vệ một cách toàn diện.

Màu sắc thanh lịch và dây đeo tháo rời dễ dàng

Ốp có thiết kế giả da mỏng nhẹ, giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng khi sử dụng, đồng thời kết hợp các nút và khung viền máy ảnh bằng kim loại, tăng độ bền khi sử dụng

Thiết kế ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with MagSafe Muse

Với màu xanh dương của ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse thanh lịch sẽ hợp với phong cách trưởng thành của người dùng. Kết hợp dây đeo có thể tháo rời đơn giản, phù hợp cho những ai thường xuyên đi xa.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UNIQ Coehl with Magsafe Muse uy tín và giá cả minh bạch hiện có bán tại cửa hàng của CellphoneS. Khách hàng có thể nhanh chóng chọn mua hàng thông qua hình thức trực tiếp đến để trải nghiệm mua tại website đều được. 

Với thái độ độ tận tình, lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, nhân viên của CellphoneS luôn được đánh giá tích cực từ phía người mua. Nếu có những câu hỏi về ốp lưng, bạn có thể nhắn trên khung chat của cửa hàng, nhân viên sẽ trả lời ngay sau đó. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button