Ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor (A15L.007)

Mua hàng từ:

350.000 ₫

Giá niêm yết : 700.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng iPhone XR, Ốp lưng Spigen, Spigen cho Iphone, Spigen, Spigen Case Slim Amor
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Cùng với sự phát triển của điện thoại di động, ốp lưng cũng trở thành một phụ kiện đặc biệt quan trọng, không thể thiếu với nhiều người, nhất là khi họ sử dụng những chiếc smartphone đắt tiền như iPhone XR.

Thiết kế ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Ốp lưng iPhone XR Spigen Case Slim Armor khá mỏng và nhẹ, không làm tăng đáng kể độ dày lẫn trọng lượng của điện thoại, đảm bảo trải nghiệm cầm nắm. Đồng thời, chiếc ốp lưng này được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, toát lên vẻ đẹp thời trang, giúp người dùng làm mới chiếc iPhone XR của mình.

Ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor bảo vệ điện thoại

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Ốp lưng Spigen Case Slim Armor ôm trọn mặt sau và khung viền điện thoại một cách chắc chắn, bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, bám bụi bẩn và đặc biệt là hạn chế rủi ro hư hỏng phần cứng khi người dùng vô tình làm rơi xuống đất hay va đập mạnh với cánh cửa / cạnh bàn, qua đó không phải chịu chi phí sửa chữa đáng tiếc.

Dễ dàng sử dụng các chức năng khi lắp ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Bạn không phải lo lắng về việc sạc pin, chụp ảnh hay điều chỉnh tăng giảm âm lượng trong quá trình nghe nhạc vì ốp lưng Spigen Case Slim Armor được khoét lỗ tinh tế hoặc thiết kế những bộ phận liên kết phản hồi xúc giác để người dùng thực hiện mọi chức năng bình thường như khi chưa lắp ốp.

Tính năng đặc biệt của ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Ốp lưng Spigen Case Slim Armor đi kèm một chân chống đặc biệt ở mặt sau. Khi cần thiết, người dùng có thể gỡ chân chống ra để đặt iPhone XR trên mặt bàn xem phim mà không cần dùng tay đỡ máy rất tiện lợi.

Sự an toàn của ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Ốp lưng Spigen Case Slim Armor không làm hại đến da tay cũng như không làm ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng - tỏa nhiệt của điện thoại vì sử dụng vật liệu cao cấp và phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, mang lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Đặc điểm ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor

Bạn muốn mua ốp lưng iPhone XR - Spigen Case Slim Armor cho giá rẻ? Hãy đến các chi nhánh của hệ thống CellphoneS. Cửa hàng cung cấp nhiều ốp lưng Spigen dành cho iPhone XR với mức giá hấp dẫn cùng chính sách giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

Thông số kỹ thuật