Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme hỗ trợ sạc Magsafe Dove Frost


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

456.000đ

570.000đỐp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme - Chống sốc và chống trầy xước xuất sắc

Sở hữu thiết kế thời trang và khả năng bảo vệ đỉnh cao, ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme đảm bảo rằng chiếc iPhone 15 Pro Max của bạn sẽ luôn được an toàn khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài. Đặc biệt hơn, thế hệ ốp lưng iPhone 15 Pro Max này còn tương thích hoàn hảo với sạc Magsafe, đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ốp cho chiếc iPhone 15 Pro Max của mình thì đầy sẽ là gợi ý mà bạn nên tham khảo nhé!

Chống sốc chuẩn quân đội, mặt lưng nhựa PU giúp chống xước tối đa

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro UNIQ Hybrid LifePro Xtreme được trang bị khả năng chống sốc và trầy xước vượt trội. Cụ thể, dòng ốp lưng này đã được thiết kế và kiểm nghiệm về độ chống chịu hoàn hảo khi rơi từ độ cao lên đến 8ft (khoảng 2.5m) mà không gặp phải bất kỳ hậu quả nào quá nghiêm trọng.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme

Đồng thời, chất liệu PC cứng cáp cấu thành nên ốp cũng đem tới khả năng chống xước xuất sắc, giúp giữ máy luôn trong tình trạng mới mẻ, ngay cả sau thời gian dài sử dụng dài hạn.

Thiết kế trong suốt tinh tế cùng khả năng hỗ trợ sạc không dây Magsafe

Tạo hình bên ngoài của ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme cũng thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng với sự trong suốt, tinh tế, giúp giữ nguyên vẻ đẹp và màu sắc nổi bật vốn có của máy.

Ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme

Bên cạnh đó thì dòng ốp lưng UNIQ này còn hỗ trợ sạc không dây Magsafe, đảm bảo việc nạp pin của người dùng được thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Mua ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme tại CellphoneS

Các dòng phụ kiện ốp lưng iPhone trong đó bao gồm cả ốp lưng Magsafe iPhone 15 Pro Max UNIQ Hybrid Lifepro Xtreme hiện đang được phân phối tại hầu hết chi nhánh của CellphoneS trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn. Kết nối ngay tới hotline 1800 2097 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua dòng ốp lưng này ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button