Ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

59.000₫

550.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngSamsung Galaxy A52 ốp lưng Samsung Silicone - Bảo vệ điện thoại hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cao

Được làm từ chất liệu silicone bền bỉ, dẻo dai và không gây trầy xước điện thoại, với kích thước chuẩn khuôn, vừa vặn, ôm sát Samsung Galaxy A52 và trọng lượng siêu nhẹ chỉ 55g, sẽ bảo vệ điện thoại của bạn tránh những va đập, trầy xước thân máy, đặc biệt là giúp camera của Samsung Galaxy A52 tránh được những ma sát, hứa hẹn sẽ là chiếc ốp lưng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người.

Chất liệu Silicone dẻo dai, bền bỉ cùng kích thước vừa vặn, ôm trọn Samsung Galaxy A52

Ốp Samsung Galaxy A52 Silicone được làm từ chất liệu silicone nên nó mang lại được sự bền bỉ, dẻo dai và đặc biệt là không gây nóng máy, trừ trường hợp người dùng vừa sạc vừa chơi thì dù không có ốp lưng thì điện thoại của bạn vẫn nóng lên nhé.

Chất liệu Silicone dẻo dai, bền bỉ cùng kích thước vừa vặn, ôm trọn Samsung Galaxy A52

Sở hữu kích thước ngang 79.8 x cao 165.4 x dày 12.4 mm ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone đạt kích thước chuẩn, ôm sát vừa vặn với chiếc Samsung Galaxy A52, giúp cho việc thao tác với phím nguồn và phím âm lượng dễ dàng.

Bảo vệ tốt cho Samsung Galaxy A52 chống trầy xước, chống va đập và chống mồ hôi tay

Ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone có thiết kế dày 12.4 mm và làm từ chất liệu bền silicone nên có khả năng chống sốc, chống va đập khi vô tình bị rơi điện thoại.

Ngoài ra, khi có ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng vì nó hạn chế được bị sảy tay rơi do điện thoại không có ốp thường hay dễ trơn trượt và chống thấm mồ hôi tay cực cao.

Bảo vệ tốt cho Samsung Galaxy A52 chống trầy xước, chống va đập và chống mồ hôi tay

Thêm vào đó, ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone được thiết kế với điểm G camera nhô cao, giúp cho cụm camera sau của Samsung Galaxy A52 tránh được tình trạng trầy xước do ma sát.

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Đến ngay các cửa hàng CellphoneS gần nhất để sở hữu ngay ốp lưng Samsung Galaxy A52 Silicone với chất liệu dày dặn và giá rẻ so với thị trường bên ngoài. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button