Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.000.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch nổi bật với cấu trúc nhiều lớp cho khả năng chống sốc, chống va đập đạt chuẩn. Không chỉ vậy, phụ kiện ốp lưng Samsung Galaxy S24 Series còn gây ấn tượng với thiết kế hầm hố cùng khớp nhô cao giúp chống trượt hiệu quả. 

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch - Chống sốc vượt trội

Khác với các dòng ốp lưng S24 Ultra thông thường trên thị trường, ốp lưng Samsung S24 Ultra UAG là một trong số ít ốp lưng có thiết kế độc đáo cùng khả năng chống sốc và chống tác động hàng đầu hiện nay. 

Cấu tạo nhiều lớp bảo vệ chắc chắn 

Ốp lưng Samsung S24 Ultra là dòng ốp lưng Monarch của hãng UAG có lớp vỏ bọc được làm từ chất liệu cao cấp với các lớp bảo vệ gồm lõi chống sốc, tấm cắt bằng polycarbonate, khung giáp đặc trưng, da hoặc sợi carbon cao cấp và viền cao su chống va đập.

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch - Chống sốc vượt trội

Nhờ cấu tạo nhiều lớp mà ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch có thể bảo vệ tối đa thiết bị trước sự cố rơi từ độ cao 7.6 mét. Hiệu quả bảo vệ của chiếc ốp lưng này đã được kiểm chứng thực tế và được cấp chứng nhận.

Thiết kế hầm hố, góc cạnh

Dòng ốp lưng Monarch UAG Samsung S24 Ultra gây ấn tượng người dùng ngay từ lần đầu tiên với kiểu dáng thiết kế hầm hố và mạnh mẽ khác biệt với các loại ốp lưng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch - Chống sốc vượt trội

Bên cạnh đó, ốp lưng Samsung S24 Ultra Monarch còn đem lại cho người dùng một cảm giác cầm cực kỳ chắc chắn với các khớp có khả năng chống trượt. Đồng thời, chiếc ốp này cũng được hãng dành nhiều tâm huyết trong khâu thiết kế với các chi tiết được làm tỉ mỉ, tiêu biểu như nút bấm có kích thước lớn để thuận tiện cho quá trình cảm ứng cũng như kết nối. 

Mua ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch chính hãng tại CellphoneS 

Để sở hữu cho mình chiếc ốp lưng S24 Ultra Monarch UAG chống sốc chính hãng trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại hệ thống bán lẻ uy tín toàn quốc CellphoneS. Tại đây không chỉ cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp nhiều ưu đãi mua hàng hấp dẫn cùng chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng với các lỗi từ NSX (ngoại trừ lỗi ốp ố vàng). Liên hệ mua ốp lưng Samsung Galaxy S24 Ultra UAG chống sốc Monarch ngay qua hotline 1800.2097.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button