Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 UAG chống sốc Civilian

OP.S08.01
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

199.000đ

1.500.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Samsung Galaxy Z Fold mới UAG chống sốc Civilian – Thiết kế tối ưu, chống sốc hiệu quả

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold mới UAG chống sốc Civilian dành cho chiếc điện thoại cao cấp của Samsung được thiết kế độc đáo với chế độ gập tương thích. Đây chính là sản phẩm ốp lưng dành riêng và được thiết kế ưu tiên cho Samsung Galaxy Z Fold 4 và cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiết kế cao cấp, độc lạ đến từ UAG

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu UAG - một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây cũng được xem là mẫu ốp lưng dành cho Galaxy Z Fold 4 tốt nhất hiện nay.

Đánh giá thiết kế Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold mới UAG chống sốc Civilian

Vì được thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy Z Fold 4, nên ốp lưng hoàn toàn có thể ôm sát điện thoại. Thiết kế còn mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện dụng với chế độ gập - mở gọn gàng, dễ dàng.

Chống sốc, chống bám vân tay hiệu quả với chất liệu cao cấp

Với thiết kế 2 lớp, lớp ngoài là vật liệu cứng, bên trong là nhựa mềm nên ngoài tác dụng bảo vệ, ốp lưng còn có thể phân tán lực tác động, bảo vệ tốt kể cả mặt lưng và 4 góc cạnh. Với chất liệu đó, ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 UAG Civilian đã có thể đạt tiêu chuẩn chống sốc tiêu chuẩn Mỹ, cùng khả năng kháng bám vân tay và bụi bẩn hiệu quả.

Chống sốc, chống bám vân tay hiệu quả với chất liệu cao cấp

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold mới UAG chống sốc Civilian chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Sở hữu ngay cho mình sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 UAG Civilian chính hãng với giá tốt nhất, đừng ngại ngần mà đến CellphoneS ngay bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều linh kiện hơn đến từ các thương hiệu khác với giá thành cực ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button