PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD - hiệu năng mạnh mẽ với mức giá cực ưu đãi

Với mức giá chỉ dưới 30 triệu, PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD đem lại một hiệu năng cực mạnh mẽ cùng vẻ ngoài cá tính. Được trang bị linh kiện chất lượng, sản phẩm PC Gaming hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

Hiệu năng mạnh mẽ với CPU Ryzen 7, tản nhiệt chất lượng

PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD được trang bị CPU AMD Ryzen 7 7700 vô cùng mạnh mẽ, nó đem lại hiệu năng ổn định và mượt mà kể cả khi chơi các tựa game đồ họa cao. Nguồn máy tính của sản phẩm cũng là Corsair CV750 750W cao cấp.

PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD - hiệu năng mạnh mẽ với mức giá cực ưu đãi

Đi cùng với linh kiện chất lượng là tản nhiệt nước AIO DEEPCOOL LT720 HIGH-PERFORMANCE LIQUID. Với tản nhiệt này, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính đồ họa trong thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề nóng máy. 

Ổ cứng SSD dung lượng lớn, card đồ họa RTX 3060 cao cấp

Ngoài CPU mạnh mẽ, ổ cứng SSD dung lượng lớn cũng được tích hợp ở sản phẩm này. Ổ cứng SSD Kingston NV2 M.2 PCIe Gen4 NVME với dung lượng là 500GB giúp người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD - hiệu năng mạnh mẽ với mức giá cực ưu đãi

Card đồ họa VGA ASUS DUAL RTX 4060Ti OC 8GB GAMING GDDR6 đem lại khả năng đa nhiệm tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể chơi game, chỉnh sửa hình ảnh và video cũng như thiết kế đồ họa một cách mượt mà.

Sở hữu PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD giá tốt tại CellphoneS

PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD hiện đang có sẵn ở CellphoneS với mức giá không thể ưu đãi hơn. Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc máy tính với cấu hình cực mạnh mẽ thì đừng bỏ lỡ PC CPS Đồ hoạ D3 - AMD nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button