PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD - Thỏa sức dựng phim

PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD sở hữu sức mạnh phần cứng vô cùng vượt trội cùng với thiết kế hiện đại mang đến khả năng xử lý tốt mọi tác vụ đồ họa từ 2D đến 3D một cách nhẹ nhàng. Được trang bị con chip AMD mới nhất, chiếc PC Gaming này chắc hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi trải nghiệm.

Thiết kế chắc chắn 

Phần vỏ case của máy được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của PC trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng case kim loại cũng giúp cho nhiệt lượng của máy được thoát ra nha hơn, làm cho nhiệt độ luôn ổn định khi sử dụng tác vụ nặng.

PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD - Thỏa sức dựng phim

Khả năng xử lý ấn tượng

Máy tính đồ họa này được trang bị con chip AMD RYZEN 9 7900 thuộc hàng mạnh nhất hiện nay cùng với dung lượng RAM lên đến 32GB, máy có thể dễ dàng xử lý những tác vụ nặng nề nhất một cách vô cùng ấn tượng.

PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD - Thỏa sức dựng phim

Điểm đáng chú ý nhất trên PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD đó chính là chiếc card đồ họa RTX 4070 Ti giúp máy có thể dựng phim 4K hoặc render đồ họa 3D cũng như chơi các tựa game AAA hàng đầu trên thị trường.

Mua ngay PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn mua ngay một bộ PC CPS Đồ hoạ D4 - AMD với hiệu năng mạnh mẽ thì hãy đến ngay cửa hàng của CellphoneS. Khi mua sắm tại cửa hàng bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi cùng chính sách bảo hành chính hãng uy tín.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button